Razor – Anh hùng nhanh nhất trong Dota2 7.32e

Razor

Việc phát hành bản cập nhật 7.32e gần đây đã mang đến cho mọi người rất nhiều lý do để chơi các anh hùng khác nhau trong các trận đấu của họ. Bạn có thể chọn những anh hùng có tốc độ di chuyển tăng lên để có thể tấn công kẻ thù và đánh bại đối thủ trong các trận chiến. Những anh hùng này có thể khiến việc đuổi theo các anh hùng của kẻ thù và phục kích chúng trên bản đồ trở nên thú vị để nhận thêm vàng và kinh nghiệm. Và Razor chính là anh hùng nhanh nhất trong Dota2 7.32e mà bạn có thể chọn lựa đấy nhé.

Anh hùng nhanh nhất trong Dota2 7.32e Razor

Razor
Anh hùng Agility đã là lựa chọn ưa thích của những người đóng vai trò chủ lực cho đội của họ

Razor là một anh hùng điện khí với khả năng bị động giúp tăng tốc độ di chuyển của anh ta theo thời gian. Anh hùng Agility đã là lựa chọn ưa thích của những người đóng vai trò chủ lực cho đội của họ. Razor có thể gây sốc cho kẻ thù bằng khả năng của mình và xuyên qua áo giáp của họ để gây thêm sát thương bằng các đòn tấn công của mình.

Anh ta có thể chống lại những anh hùng carry có sát thương tấn công cao trong các trận chiến để khiến họ gây sát thương ít hơn đáng kể cho đồng đội của anh ta. Razor có thể đánh cắp sát thương tấn công của kẻ thù trong khi truy đuổi chúng bằng Static Link. Người chơi có thể nâng tối đa Storm Surge cho Razor để nhận thêm tới 24% tốc độ di chuyển trên bản đồ.

Vật phẩm nào giúp cho anh hùng giành được chiến thắng?

Razor
Bạn có thể mua Aghanim’s Shard cho Razor trong bản cập nhật 7.32e để giúp anh ta mạnh hơn

Bạn có thể mua Aghanim’s Shard cho Razor trong bản cập nhật 7.32e để giúp anh ta mạnh hơn. Storm Surge phóng ra một tia sét vào tướng địch mỗi khi chúng niệm phép lên Razor sau khi mua Aghanim’s Shard. Chém sét phóng ra từ Storm Surge sẽ làm chậm 50% tốc độ di chuyển của kẻ thù trong 1,5 giây và có khoảng thời gian tấn công là một giây.

Đảm bảo rằng bạn kích hoạt chiêu cuối của anh ta, Eye of the Storm, để tấn công những kẻ địch yếu đi trong bán kính 500. Đám mây sét do Eye of the Storm tạo ra tồn tại trong tối đa 30 giây và gây 90 điểm sát thương cho đối thủ mỗi đòn đánh. Bạn có thể sử dụng Force Staff trong các trận chiến để tiến lại gần các anh hùng của kẻ thù trong các trận chiến đồng đội. Force Staff cũng cung cấp 175 máu và 10 Intelligence cho Razor trong Dota 2.