Qojqva kể tên những người chơi carry tốt nhất trong Dota 2

Qojqva

Các cuộc thảo luận về những người chơi Dota 2 hàng đầu trên thế giới ở vẫn tiếp tục. Các lựa chọn dường như rất đa dạng dựa trên quan điểm và sự thay đổi của thời đại. Trong một buổi phát sóng Twitch gần đây, người phát trực tiếp Max ” qojqva ” Bröcker của Team Liquid đã tiết lộ suy nghĩ của anh ấy về hai người chơi carry tốt nhất trong Dota 2. Qojqva tiếp tục chọn Artour ” Arteezy ” Babaev của Shopify Rebellion và Amer ” Miracle- ” Al-Barkawi của Nigma Galaxy Là người chơi carry hàng đầu trong Dota 2 hiện tại. Miracle theo qojqva, vẫn đứng đầu mặc dù hiện tại không thi đấu chuyên nghiệp.

Qojqva nói Arteezy và Miracle là những người chơi Dota 2 tốt nhất

Qojqva
Qojqva nói Arteezy và Miracle là những người chơi Dota 2 tốt nhất

Một người xem đã hỏi qojqva về tuyển thủ carry vĩ đại nhất trong Dota 2 trên thế giới. Anh ấy khuyến khích khán giả đoán và thậm chí còn pha trò bằng cách lấy tên của những người phát trực tiếp Twitch nổi tiếng khác như Janne ” Gorgc ” Stefanovski và Brian ” BSJ ” Canavan, nhưng sau đó đặt tên là Arteezy và Miracle-.

Bất chấp sự xuất hiện của những tuyển thủ mới có nhiều khả năng trong vai trò carry, qojqva cho biết Miracle dẫn đầu.

“Người chơi carry giỏi nhất thế giới? Có lẽ có hai người trong số họ. Tôi nghĩ có hai người chơi carry tốt nhất hiện tại. Bạn nghĩ ý tôi là ai? Hai người chơi. Đó là Gorgc và BSJ? Không, có lẽ là Miracle- và Arteezy. Phép màu- và Arteezy. Tôi biết Miracle không chơi game nữa nhưng tại sao điều đó lại quan trọng? Bạn có nghĩ bất kỳ chú hề mới nào tốt hơn Miracle-? Dĩ nhiên là không. Phép màu chỉ là để họ có chút thời gian để bắt kịp trình độ kỹ năng của anh ấy thôi.”

Miracle và Arteezy có gì nổi bật?

Miracle
Miracle được đưa vào danh sách không hoạt động của Nigma Galaxy

Miracle được đưa vào danh sách không hoạt động của Nigma Galaxy vào đầu tháng 12 năm 2022. Đội tuyên bố rằng anh ấy sẽ tạm nghỉ thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp vì lý do sức khỏe. Như đã thấy trong lịch sử trận đấu gần đây của anh ấy, người chơi này cũng đã vắng mặt trong các trận đấu xếp hạng.

Trong khi đó, Arteezy, cùng với các đồng đội Evil Geniuses cũ của mình, đã tham gia Shopify Rebellion và sẽ thi đấu trong Dota Pro Circuit (DPC) North America (NA) 2023 Tour 1: Division I.

Cả Miracle- và Arteezy đều đã có những mùa giải không mấy thành công vào năm ngoái và mặc dù người trước sẽ không còn thi đấu trong tương lai gần, nhưng người sau sẽ háo hức để mọi thứ chuyển động và có một số kết quả tuyệt vời với đội mà anh ấy mới gia nhập, Shopify Rebellion.