OG “hạ gục” Team Secret ở DPC WEU 2023 Tour 3: Division I

OG

OG và Team Secret đã đối đầu với nhau trong Dota Pro Circuit (DPC) Western Europe (WEU) 2023 Tour 3: Division I. Trong ván một, Secret đã đẩy lùi OG bằng một màn trình diễn toàn diện. Nhưng khả năng draft tốt, hiểu thời điểm của tướng và thực hiện giao tranh tổng tốt hơn đã giúp OG lội ngược dòng để giành chiến thắng 2-1. Trong khi ván đấu thứ hai nghiêng hẳn về phía OG, Secret đã có cơ hội trong lần chạm trán thứ ba nhưng không thể hiện được lối chơi bản đồ mong muốn để giành chiến thắng. Kết quả là Secret đã tụt xuống cuối bảng tổng điểm DPC WEU 2023 Tour 3: Division I.

OG
OG “hạ gục” Team Secret ở DPC WEU 2023 Tour 3: Division I

OG “hạ gục” Team Secret ở DPC WEU 2023 Tour 3: Division I

Ván 1

Doom phải vật lộn để tạo ra hiệu ứng. Những người hỗ trợ của Secret rất chủ động và bị săn đuổi theo cặp, dẫn đến việc hạ gục đối thủ hết lần này đến lần khác và chỉ để thua hai lần trong 20 phút đầu tiên. Một pha giao tranh thất bại của Secret ở phút thứ 20 đã đưa trận đấu trở lại bình thường, nhưng cả đội đã quay trở lại farm và cuối cùng vượt lên dẫn trước nhờ một bản nháp di động. OG đã không bao giờ có thể bắt đầu giao tranh như đội hình của họ mong muốn trong khi Yamich là một quái thú trên Spirit Breaker, hỗ trợ Secret giành chiến thắng ở phút 51.

Ván 2 và 3

Ván 2 diễn ra một cách rất phiến diện, với việc OG chỉ outdraft và outplay Secret. Đội hình của Secret thiếu sự phối hợp và khởi xướng, vì nó đã bị OG áp đảo ngay từ đầu. DM đã có thể giữ vững Undying ở phía trước, điều mà Secret không có câu trả lời nào, và OG đã thắng ván hai sau 22 phút với 26 mạng hạ gục so với 4 của Secret.

Ván 3 chứng kiến ​​cả hai bên nhắm đến các lựa chọn trong meta và đây đã được chứng minh là ván đấu có tính cạnh tranh cao nhất, với giá trị thực bằng nhau cho đến phút thứ 20. Secret đã làm tốt hơn một chút trong giai đoạn đi đường nhưng không thể tận dụng nó vì OG hiệu quả hơn. Mặc dù có Alchemist trong danh sách, Secret vẫn tụt lại phía sau về networth và thiếu sát thương để hạ gục các hero của OG trong giao tranh, mặc dù đã khóa chặt chúng bằng vô số kỹ năng vô hiệu hóa và làm choáng. Secret bị loại khỏi trò chơi sau 37 phút sau khi thua một pha giao tranh lớn trong căn cứ.

Tương lai của Team Secret

Team Secret
Tương lai của Team Secret

Secret, được thăng hạng từ Division II, vẫn chưa có chuỗi trận thắng nào và đôi khi trông giống như một đội có năng lực. Các cầu thủ của họ thiếu sự nhất quán, điều này cho thấy khi hoàn cảnh không lý tưởng cho họ. Nếu một quỹ đạo tương tự tiếp tục, Secret có thể bị xuống hạng II.

Trong DPC WEU 2023 Tour 3: Division I, loạt trận tiếp theo của Secret sẽ đối đầu với D1 Hustlers vào ngày 24 tháng 5 năm 2023 trong khi OG đấu với Team Liquid vào ngày 26 tháng 5.