Nigma Galaxy hé lộ thông tin mới về đội hình Dota2

Nigma Galaxy

Trong hai tuần qua, các đội Dota 2 trên toàn thế giới đã dần tiết lộ đội hình của mình, nhưng một đối thủ nổi tiếng ở Châu Âu – Nigma Galaxy – vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, nhóm đã làm rõ tình hình hiện tại của mình bằng một tweet.

Nigma đã đề cập rằng đội hình của họ hiện đang được hoàn thiện và sẽ không có thông báo nào về đội hình cuối cùng cho đến ít nhất là giữa tháng 12 năm 2023. Hơn nữa, Nigma đã cung cấp thông tin cập nhật về từng tuyển thủ của mình, bao gồm Amer ” Miracle -” Al- Barkawi , Sumail ” SumaiL ” Hassan, Kuro ” KuroKy ” Salehi Takhasomi, Ivan ” MinD_ContRoL ” Ivanov, Kasra ” Mikey ” Mesbah và Yuma ” Yuma ” Langlet.

Nigma Galaxy
Nigma Galaxy hé lộ thông tin mới về đội hình Dota2

Nigma Galaxy hé lộ thông tin mới về đội hình Dota2

“Chúng tôi biết mọi người đều muốn biết chuyện gì đang xảy ra với đội hình Dota của chúng tôi. Tất cả những gì chúng tôi có thể nói lúc này là chúng tôi vẫn đang hoàn thiện đội hình của mình và chúng tôi rất vui mừng về những điều sắp xảy ra,” Nigma viết cùng với trạng thái của các cá nhân.

Có vẻ như một số người chơi ban đầu sẽ tiếp tục là một phần của Nigma mặc dù danh sách sẽ mất ít nhất một tháng để hoàn thiện. Trước câu hỏi liệu Miracle có trở lại hay không, nhóm đã đưa ra câu trả lời láu lỉnh.

Miracle đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải thi đấu năm 2023 do vấn đề sức khỏe, chỉ xuất hiện một lần cho Shopify Rebellion trong năm và thỉnh thoảng chơi các trận đấu xếp hạng.

Nigma cũng đưa ra một phản hồi mơ hồ về tình trạng của SumaiL với đội, vốn đang bị bao vây bởi rất nhiều nghi ngờ. SumaiL gần đây đã rời Aster, nơi anh ấy được cho mượn và có vẻ như anh ấy sẽ không còn là một phần của đội trong tương lai.

Nhiều thành viên của Nigma gặp vấn đề

Nigma Galaxy
Nhiều thành viên của Nigma gặp vấn đề

Việc KuroKy nghỉ hưu thường xuyên được yêu cầu và tổ chức đã chọn cách giữ im lặng về chủ đề này.

MinD_ContRoL gần đây được quan sát thấy đang thi đấu ngẫu nhiên ở vòng loại mở ESL One Kuala Lumpur 2023, làm dấy lên nghi ngờ rằng anh ấy đang gia nhập một đội mới. Tuy nhiên, Nigma xác nhận rằng đó chỉ xảy ra một lần cho đến khi đội sẵn sàng.

Đối với Yuma và Mikey, hai người chơi đã gia nhập Nigma vào giữa năm 2023, tổ chức này cho biết người hâm mộ có thể mong đợi thêm thông tin về họ trên tài khoản mạng xã hội của họ.

Mùa giải sắp tới đang đến rất nhanh và các đội khác trên thế giới gần như đã quyết định được đội hình của mình, nhưng Nigma sẽ mất thời gian để quyết định. Đội cũng không thi đấu ở vòng loại mở của ESL One Kuala Lumpur, đội đã đưa ra quyết định như vậy.