Những vật phẩm tốt nhất giúp bạn có MMR miễn phí

Mọi người chơi Dota 2 muốn có càng nhiều MMR càng tốt sẽ nghĩ ra đủ loại ý tưởng để đạt được mục tiêu của mình. HHãy cùng điểm qua các vật phẩm tốt nhất giúp bạn có MMR miễn phí cùng JBO ngay thôi nào các anh em game thủ ơi.

Nature’s Prophet cho đường giữa giúp bạn có MMR miễn phí

Nature's Prophet

Nature’s Prophet sẽ hoạt động tốt ở đường giữa là vì tiềm năng 1v1

Furion là một trong những hero trong Dota 2. Anh có thể đảm nhận hầu hết mọi vai trò trong game. Mặc dù NP ở vị trí 5 có thể không phải là thứ bạn muốn có trong đội của mình. Nhưng anh ta có thể là một carry, offlaner và hỗ trợ mềm xuất sắc. Điều đó nói rằng, anh hùng cũng có thể là một người đi đường giữa hàng đầu. Và anh ta có những gì cần thiết để khiến mọi người ngạc nhiên.

Lý do tại sao Nature’s Prophet sẽ hoạt động tốt ở đường giữa là vì tiềm năng 1v1 của anh ta. Mặc dù đúng là anh ta có thể không khắc chế được những người đi đường giữa hàng đầu. Nhưng anh ta có thể đi đường an toàn trước hầu hết mọi thứ. Điều này mang lại cho anh ta nhiều sức mạnh. Vì anh ta có thể tăng cấp nhanh, gank khi cần thiết và farm nhiều hơn bình thường.

Lối chơi và lựa chọn trang bị của bạn với tư cách là Nature’s Prophet đường giữa phụ thuộc vào nhiều thứ. Điều đó nói lên rằng, mục tiêu chính của bạn là kiếm được càng nhiều trang trại càng tốt. Và sử dụng Dịch chuyển tức thời của bạn để thiết lập các điểm hạ gục. Hãy nhớ rằng bạn không phải là anh hùng tốt nhất để solo kill. Vì vậy bạn nên cố gắng phối hợp với nhóm của mình nếu muốn đạt hiệu quả.

Alchemist vai trò hỗ trợ mềm

MMR

Khả năng farm nhanh hơn rất nhiều so với những người khác

Có những trường hợp có sự hỗ trợ củaAlchemist là đáng giá. Chắc chắn, anh ấy có thể không phải là một lựa chọn phổ biến cho vai trò này ngay bây giờ. Nhưng khả năng farm nhanh hơn rất nhiều so với những người khác của anh ấy có thể hữu ích, ngay cả khi ở vị trí hỗ trợ.

Bạn có thể muốn có được anh hùng này ở vị trí này. Vì bạn làm choáng kẻ thù của mình và cung cấp cho đội của bạn Aghs nhanh hơn rất nhiều so với bình thường. Một số người không nghĩ rằng điều này là xứng đáng. Nhưng có những trường hợp nó có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể. Bằng cách tặng Aghs cho một anh hùng, anh hùng sau đó không cần phải tiêu số vàng này. Nghĩa là nó có thể sử dụng cho một vật phẩm lớn khác.

EVENTS