Những hero hỗ trợ hàng đầu nên dùng trong Dota 2 7.32e (p2)

Dota 2 7.32e

Dù không phổ biến như những vai trò cốt lõi trong game nhưng ai cũng biết support trong Dota 2 là vô cùng cần thiết trong mọi đội hình. Vì vậy, hãy cùng điểm qua một số hero có tỷ lệ thắng cao nhất trong Dota 2 7.32e và xem điều gì khiến họ vượt trội hơn những hero còn lại.

Dota 2 7.32e
Jakiro

Jakiro – hỗ trợ hàng đầu nên dùng trong Dota 2 7.32e

Nếu chúng ta nhìn vào các hero hỗ trợ hàng đầu của Dota 2, chúng ta sẽ thấy rằng Jakiro có một trong những tỷ lệ thắng ấn tượng nhất. Điều này có thể gây ngạc nhiên vì anh hùng chắc chắn không phải là lựa chọn phổ biến nhất trong PUB, chứ đừng nói đến các game chuyên nghiệp.

Như đã nói, bản vá 7.32e của Dota 2 đã khiến hero này trở nên phổ biến hơn rất nhiều vì nó nhận được 2 buff khổng lồ. Đầu tiên là Con đường băng của anh ấy, hiện kéo dài thêm 1 giây, điều này cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, thời gian gây choáng vẫn giữ nguyên.

Bên cạnh việc buff khả năng stun của hero, Macropyre của Jakiro cũng rất mới vì nó gây sát thương ngay lập tức thay vì sau 0,5 giây. Điều này có nghĩa là Jakiro thậm chí còn nguy hiểm hơn khi được sử dụng với những anh hùng như Faceless Void.

Như đã nói, người chơi Jakiro sẽ không thích Force Staff mới và thực tế là nó tốn nhiều năng lượng hơn để sử dụng. Đây là một trong những item mà Jakiro luôn lên vì hero này khá chậm và cần một cơ chế trốn thoát đáng tin cậy.

Lich

Dota 2 7.32e
Lich

Tiếp theo, chúng tôi có một anh hùng chắc chắn đang ở trong meta hỗ trợ của Dota 2 ngay bây giờ. Lich là một anh hùng có lúc có lúc không, nhưng có vẻ như những thay đổi trong 7.32e đã ảnh hưởng tích cực đến anh ta. Mặc dù bị giảm sức mạnh đối với Force Staff, Luich đã nhận được 3 lần tăng sức mạnh đáng kể.

Nếu chúng ta nhìn vào ghi chú bản vá 7.32e, chúng ta có thể thấy rằng anh hùng hiện có 3,8 INT tăng thay vì 3,6. Hơn nữa, Vụ Nổ Băng Giá của Lich giờ đây có thời gian sử dụng được cải thiện là 0,3 giây thay vì 0,4 giây và phạm vi của kỹ năng là 650 thay vì 600 ở cấp 4. Những thay đổi này giúp Lich mạnh hơn rất nhiều ngay từ đầu, đó là lý do tại sao anh ta là một trong những người giỏi nhất hỗ trợ làn đường ngay bây giờ.

Điều thú vị về hero này là anh ta phối hợp rất tốt với một số carry hổ báo hơn. Ursa chắc chắn là cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu, nhưng chúng ta cũng có thể thêm Slark và Juggernaut vào danh sách. 2 cái tên cuối cùng hiện tại khá lớn, điều này giải thích tại sao chúng ta sẽ thấy chúng thường xuyên hơn.