Những hero hỗ trợ hàng đầu nên dùng trong Dota 2 7.32e (p1)

Dota 2 7.32e

Sự xuất hiện của bản vá Dota 2 7.32e đã thay đổi rất nhiều thứ về meta hiện tại. Bản cập nhật Dead Recoking đã mang đến một anh hùng mới, một số thay đổi về vật phẩm và vô số điều chỉnh nhỏ cho các anh hùng. Một vài trong số chúng có ảnh hưởng lớn đến meta, điều này giải thích tại sao có những tướng mới trong trò chơi.

Dota 2 7.32e
Omniknight

Omniknight – hỗ trợ hàng đầu nên dùng trong Dota 2 7.32e

Nếu xem qua danh sách cấp hỗ trợ của Dota 2, chúng ta có thể tìm thấy một vài cái tên nổi bật, một trong số đó là Omniknight. Loại thứ hai có tỷ lệ thắng ấn tượng nhất, gần 55%. Điều này có lẽ không gây ngạc nhiên vì hero này rất phù hợp với meta hiện tại.

Nói về meta, Omni chỉ nhận được một thay đổi trong 7.32e – Degen Aura của anh ta giờ có bán kính 450 thay vì 400. Nó có vẻ không nhiều, nhưng nó giúp anh hùng hiệu quả hơn trong một số combo.

Omni hoạt động tốt với hầu hết các carry cứng trong game, đặc biệt là những hero thích hổ báo hơn. Ngày nay, chúng ta có thể thấy anh ta với những thứ như Spectre, Anti-Mage, Ursa, v.v.

Một điều quan trọng mà chúng tôi muốn đề cập về Omniknight là hero này có thể hoạt động ở cả offlane. Mặc dù không phải là offflaner trong PUB, nhưng chúng ta vẫn thường thấy hero này ở vị trí này, đặc biệt là khi cả đội cần một ai đó khó hạ gục.

Silencer

Dota 2 7.32e
Silencer

Mặc dù một số người sử dụng anh hùng này ở đường giữa, nhưng Bộ giảm thanh thường là một trong những hỗ trợ Dota 2 phổ biến. Trên thực tế, anh ấy là một trong số ít những anh hùng phổ biến trong meta trước và tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong meta hiện tại.

Khi viết bài viết này, tỷ lệ thắng của Silencer là khoảng 54,6%, khiến anh ta trở thành người giỏi thứ hai sau Omni. Những chỉ số này rất thú vị vì hero này đã bị giảm sức mạnh trong bản vá 7.32e.

Theo những thay đổi, Arcane Cursa của Silencer giờ có thêm 2 giây thời gian hồi chiêu ở mọi cấp độ. Hơn nữa, tài năng sát thương lời nguyền bí ẩn cấp 10 của anh ấy hiện cho +10 thay vì 12 và Giảm thời gian hồi chiêu im lặng toàn cầu của anh ấy giờ là 20 giây thay vì 25 giây. Tất nhiên, anh ta không phải là kẻ thua cuộc nhiều nhất trong bản vá 7.32e vì có một số anh hùng khác cũng đáng được chú ý.

Các hero được đề cập ở trên có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản vá Dota 2 7.32e hiện tại, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu xem xét một số cái tên sắp ra mắt, chúng ta cũng có thể tìm thấy những cái tên như Earth Spirit, Enchantress và Earthshaker. Mỗi người có rất nhiều thứ để cung cấp, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận về việc chọn anh hùng nào trước khi chơi.