Muerta – Anh hùng tầm xa tốt nhất trong 7.32e

Muerta

Muerta là anh hùng tầm xa mới nhất được đưa vào trò chơi chiến lược. Cô ấy có thể quấy rối các anh hùng của kẻ thù trong các làn đường bằng các kỹ năng của mình và sử dụng súng của mình để gây ra vô số sát thương cho kẻ thù của mình trong các trận chiến. Anh hùng Intelligence có tốc độ đạn cao 3000, cho phép Muerta nuke anh hùng đối phương trong các trận chiến của đội để hút máu của họ từ một khoảng cách an toàn.

Muerta
Cô ấy nhận được 3,3 Trí thông minh ấn tượng mỗi cấp độ

Muerta – Anh hùng tầm xa tốt nhất trong 7.32e

Cô ấy nhận được 3,3 Trí thông minh ấn tượng mỗi cấp độ, cho phép người chơi gây thêm sát thương bằng các đòn tấn công vật lý của họ khi chơi Muerta. Mọi người có thể tung ra những Phát bắn Chết chóc trong làn đường của cô ấy để tấn công các tướng địch bằng cách bắn đạn ra khỏi cây và các đơn vị địch gần đó. Dead Shot gây ra tới 300 sát thương phép thuật và đưa tướng địch trở lại căn cứ của chúng trong vài giây sau khi đánh chúng. Muerta có thể tung ra các Phát bắn Chết chóc cứ sau 10 giây, giúp việc tấn công tướng địch dễ dàng hơn giữa các đợt creep.

Người chơi có thể triệu tập 4 người sống xung quanh Muerta bằng cách sử dụng Tiếng gọi để khiến kẻ thù của cô ấy im lặng trong các trận chiến. Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào tiếp xúc với các kẻ thù sẽ không thể sử dụng phép thuật của chúng trong tối đa 3,5 giây và bị chậm tốc độ di chuyển cũng như tốc độ tấn công trong suốt thời gian của phép thuật. Bạn có thể tăng số lượng doanh thu được tạo bởi The Calling thông qua Cây tài năng ở cấp 25.

Muerta có thể đánh trúng 2 tướng địch bằng một đòn bằng cách tăng cấp cho Gunslinger. Anh hùng đánh xa có 50% cơ hội tấn công nhiều kẻ thù bằng khả năng bị động, Gunslinger, để giết được nhiều mạng hơn trong các trận đấu Dota 2. Cây tài năng cho cô thêm 35 sát thương ở cấp 15, khiến Muerta trở thành kẻ thù nguy hiểm sau khi lên cấp.

Witch Blade và các vật phẩm cần cho anh hùng

Muerta
Bạn có thể mua Witch Blade cho Muerta để tăng tốc độ tấn công của cô ấy

Bạn có thể mua Witch Blade cho Muerta để tăng tốc độ tấn công của cô ấy. Witch Blade cấp 35 tốc độ tấn công, 300 tốc độ đạn, 12 Trí tuệ và 6 áo giáp cho anh hùng Trí tuệ. Muerta có thể gây sát thương bằng chất độc bằng 75% Trí thông minh của cô ấy trong tối đa 4 giây với các đòn tấn công của cô ấy sau khi mua Witch Blade trong trò chơi. Vật phẩm này có giá 2600 vàng và có thể được nâng cấp thành Trâm cài áo của Revenant để nhận thêm Trí thông minh.

Cô ấy có thể dễ dàng khắc chế các tướng carry bằng cách sử dụng chiêu cuối của mình trong các trận chiến. Muerta có thể miễn nhiễm với các đòn tấn công vật lý trong 8 giây bằng cách kích hoạt Pierce The Veil. Cô ấy nhận thêm 150 sát thương khi chiêu cuối của cô ấy đang hoạt động, khiến các đòn tấn công của cô ấy có thể gây chết người cho tướng địch.