Mirana – Agility số 1 mang lại nhiều điểm cho Dead Reckaming

Mirana

Hãy đọc bài viết “Mirana – Agility số 1 mang lại nhiều điểm cho Dead Reckaming” của JBO để hiểu rõ hơn về anh hùng này.

Mirana – Tấn công những mũi tên thiêng liêng trong im lặng

Mirana
Mirana là một anh hùng Nhanh nhẹn có thể làm choáng kẻ thù trong tối đa 5 giây bằng Mũi tên thiêng

Mirana là một anh hùng Nhanh nhẹn có thể làm choáng kẻ thù trong tối đa 5 giây bằng Mũi tên thiêng. Cô ấy có thể phóng Mũi tên thiêng từ các vị trí ẩn trên bản đồ để gây bất ngờ cho kẻ thù của mình trong các trận chiến. Anh hùng mang theo có thể gây sát thương lên tới 330 cho tướng địch bằng Mũi tên thiêng từ phạm vi 3000. Mũi tên thiêng có thời gian hồi chiêu là 16 giây và tiêu tốn 100 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng.

Người chơi có thể nhảy vào các anh hùng của kẻ thù bằng Mirana bằng cách sử dụng Nhảy sau khi kết nối Mũi tên thiêng để tấn công đối thủ của cô ấy. Bước nhảy cho phép tướng Nhanh nhẹn nhảy tới khoảng cách 575, nhận tới 32% tốc độ di chuyển và thêm 100 tốc độ đánh trong 4 giây. Bạn sử dụng Starstorm lên tướng địch bị choáng để gây sát thương 300 điểm cho chúng. Mirana có thể nuke kẻ thù bằng Starstorm để hút máu của họ.

Chiêu cuối Moonlight Shadow cực mạnh

Mirana
Mọi người có thể cải thiện giao tranh của đội bằng cách sử dụng chiêu cuối của Mirana, Moonlight Shadow

Mọi người có thể cải thiện giao tranh của đội bằng cách sử dụng chiêu cuối của Mirana, Moonlight Shadow, để biến cô ấy tàng hình trong tối đa 18 giây. Tất cả các đơn vị đồng minh nhận được phần thưởng tốc độ di chuyển là 15% trong suốt thời gian của phép thuật. Mirana có thể làm choáng tướng địch một cách kín đáo bằng cách phóng Mũi tên thiêng vào tướng địch trong khi cô ấy vô hình bằng mắt thường.

Bạn có thể mua Linken’s Sphere để tăng tốc độ hồi máu và năng lượng của Mirana. Linken’s Sphere cung cấp 7 hồi máu, 5 hồi năng lượng, 16 Nhanh nhẹn, 16 Sức mạnh và 16 Trí thông minh cho hero carry. Mirana có thể chặn hầu hết các phép thuật được nhắm mục tiêu cứ sau 14 giây bằng cách sử dụng Linken’s Sphere trong các trận chiến. Linken’s Sphere có thể được mua với giá 4600 vàng.

Bạn có thể giết được nhiều mạng hơn với Mirana để giành chiến thắng trong mini-game Dead Reckoning bằng cách mua Manta Style. Vật phẩm này cấp 26 Nhanh nhẹn, 12 tốc độ tấn công, 10 Sức mạnh, 10 Trí thông minh và 8% tốc độ di chuyển cho Mirana. Anh hùng Nhanh nhẹn có thể triệu hồi tối đa 2 hình ảnh của chính mình bằng Manta Style. Những ảo ảnh này tồn tại trong 20 giây và gây ra 28% sát thương tấn công của Mirana cho kẻ thù của cô ấy.