Luna – Vị tướng nhanh nhất để giết được nhiều mạng ở bản 7.32e

Luna

Có thể nói Luna chính là hero nhanh nhất mà bạn có thể chọn để giết được nhiều mạng hơn trong bản cập nhật 7.32e cho Dota 2.

Vị tướng nhanh nhất để giết được nhiều mạng ở bản 7.32e gọi tên Luna

Luna
Vị tướng nhanh nhất để giết được nhiều mạng ở bản 7.32e gọi tên Luna

Luna là một anh hùng Nhanh nhẹn hung dữ, người có thể sở hữu kẻ thù bằng các kỹ năng của mình. Cô ấy có thể sử dụng Lucent Beam để gây sát thương 320 ngay lập tức cho tướng địch. Người chơi có thể đi đường giữa với Luna để tăng cấp nhanh hơn trong các trận đấu của họ. Đường giữa cung cấp quyền truy cập vào nhiều rune Tiền thưởng mà Luna có thể thu thập để nhận thêm vàng.

Cô ấy có tốc độ di chuyển cơ bản là 325, khiến cô ấy trở thành một trong những anh hùng nhanh nhất trong bản cập nhật 7.32. Bạn có thể mua Arcane Boots cho Luna để tăng 45 tốc độ di chuyển và nhận 250 năng lượng. Bạn có thể sử dụng nguồn năng lượng tăng thêm để sử dụng nhiều Tia sáng Lucent lên tướng địch mà không bị cạn kiệt năng lượng. Mỗi phiên bản của Lucent Beam có thể tiêu tốn 120 năng lượng để sử dụng trong các trận đấu. Chiêu cuối của cô ấy, Eclipse, cần 250 năng lượng để sử dụng. Bạn có thể quét sạch toàn bộ đội quân địch bằng Eclipse trong các trận chiến khi chơi Luna.

Đi tìm vật phẩm giúp anh hùng tăng sức mạnh

Luna
Mọi người có thể mua Quả cầu bồi dưỡng cho Luna để sử dụng 2 lần Nhật thực

Mọi người có thể mua Quả cầu bồi dưỡng cho Luna để sử dụng 2 lần Nhật thực, gây ra lượng sát thương lớn trong các trận chiến của đội. Đồng minh có thể để Luna tham gia trận chiến một cách nhanh chóng trên thú cưỡi của cô ấy để khiến đối thủ hoang mang và trục xuất chúng khỏi tầm nhìn bằng chiêu cuối của cô ấy. Bạn có thể trang bị cho Luna một chiếc Silver Edge để biến cô ấy tàng hình theo ý muốn, cho phép Luna thoát khỏi các trận chiến và tấn công kẻ thù đang chạy trốn khỏi cuộc chiến trong các trận đấu Dota 2.

Bạn có thể tăng cấp Moon Glaives để đánh nhiều tướng địch cùng lúc. Cô ấy có thể tấn công hơn 5 đơn vị kẻ thù bằng vũ khí của mình trong phạm vi 330. Bạn có thể lấy Dragon Lance cho Luna để tăng phạm vi tấn công của cô ấy, cho phép anh hùng gánh vác được nhiều mạng bằng khả năng của cô ấy. Hầu hết những người có đủ kinh nghiệm chơi Luna trong các giải đấu đều mua Phong cách Manta để tăng tốc độ di chuyển của cô ấy trong các trận chiến. Anh hùng có thể triệu hồi tối đa 2 hình ảnh của chính mình bằng cách sử dụng Manta Style để tấn công kẻ thù của mình để tiêu diệt nhanh hơn.