Lina, Wraith King – 2 đồng minh hỗ trợ tốt hất cho Dark Willow

Dark Willow

Lina là một hero carry hung dữ trong Dota 2. Wraith King là một hero tank đáng tin cậy. Đây chính là là đồng minh tốt cho Dark Willow.

Dark Willow
Lina – đồng minh hỗ trợ tốt hất cho Dark Willow

Lina – đồng minh hỗ trợ tốt hất cho Dark Willow

Cô ấy có thể lên cấp nhanh chóng ở đường giữa để mở khóa các phép thuật và chiêu cuối của mình để tiêu diệt kẻ thù trong các trận chiến. Cô ấy có thể tấn công kẻ thù bằng cách sử dụng Dragon Slave để gây sát thương 310 cho họ trong các trận chiến. Lina có thể làm choáng nhiều tướng địch cùng lúc bằng Light Strike Array để giúp Dark Willow có thêm hỗ trợ cho Dead Reckaming. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Light Strike Array bị choáng tối đa 2,5 giây và nhận tới 250 sát thương mỗi lần sử dụng. Việc giảm thời gian hồi chiêu của Dragon Slave và Light Strike Array cho phép Lina giảm thiểu kẻ thù của mình với tốc độ đáng kinh ngạc.

Anh hùng có thể nhận thêm tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển bằng cách nâng tối đa Linh hồn Lửa trong các trận đấu của mình. Khả năng bị động, Linh hồn rực lửa, cung cấp tới 32 tốc độ tấn công và 2,5% tốc độ di chuyển cộng thêm với mỗi câu thần chú mà Lina sử dụng trong các trận chiến. Những phép thuật này có thể được cộng dồn tổng cộng 7 lần, khiến Lina trở thành kẻ địch đáng sợ đối với tướng địch trong game Dota 2.

Nữ anh hùng có thể sử dụng ulti của mình, Laguna Blade, gây sát thương 900 điểm để tiêu diệt đối thủ của mình. Laguna Blade có thời gian hồi chiêu là 50 giây và cần 450 mana. Dark Willow có thể nhổ tận gốc kẻ thù của mình bằng Bramble Maze trước khi Lina có thể làm choáng kẻ thù bằng Light Strike Array.

Wraith King

Dark Willow
Khả năng bị động, Mortal Strike, cho phép Wraith King gây thêm 270% sát thương

Anh ta có thể làm choáng kẻ thù bằng Wraithfire Blast để gây sát thương ban đầu là 120 và sát thương bổ sung là 80 DPS trong 2 giây. Các đơn vị kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Wraithfire Blast sẽ bị vô hiệu hóa trong 2 giây và tốc độ di chuyển của chúng bị chậm lại 20%. Đồng minh có thể mua các vật phẩm như Echo Sabre và Daedalus để gây thêm sát thương cho tướng địch bằng Wraith King. Những vật phẩm này cung cấp thêm sát thương tấn công cho Wraith King, có thể được sử dụng để giúp Dark Willow nhận được nhiều hỗ trợ cho Dead Reckaming trong các trận đấu của họ.

Khả năng bị động, Mortal Strike, cho phép Wraith King gây thêm 270% sát thương thông qua các đòn chí mạng. Mortal Strike có thời gian hồi chiêu là 4 giây và có thể biến Wraith King thành một hero carry mạnh mẽ trong Dota 2. Người chơi có thể nâng tối đa Vampiric Spirit để hút Lifesteal từ các đòn tấn công vật lý khi chơi Wraith King. Dark Willow có thể sử dụng Cursed Crown và Bramble Maze để hỗ trợ Wraith King cắt xẻo tướng địch trong các trận chiến. Wraith King có thể hồi sinh sau khi bị giết trong các trận chiến bằng cách sử dụng Chuyển sinh để chịu được lượng sát thương cao trong các trận chiến của đội.