Khám phá rương kho báu Diretide 2022 Collector’s Cache

Battle Pass 2022 mới ra mắt rương kho báu Diretide 2022 Collector’s Cache. Trong rương này có nhiều bộ trang phục đặc sắc. Hãy tiếp tục cùng JBO khám phá những bộ phần thoại đang gây sốt trong Diretide 2022 Collector’s Cache nhé.

HẦU VƯƠNG – QUÁN QUÂN CỦA HỎA LIÊN trong Diretide 2022 Collector’s Cache

Diretide 2022 Collector's Cache

Vua khỉ mặc trang phục võ thuật truyền thống trong bộ Champion of the Fire Lotus

Vua khỉ mặc trang phục võ thuật truyền thống trong bộ Champion of the Fire Lotus. Cánh tay của anh ta được quấn bởi một con rắn có thể phun lửa từ miệng của nó. Khuôn mặt của anh ấy được củng cố bởi một chiếc mặt nạ có một viên ngọc vàng ngay trên trán. Vua khỉ có mái tóc màu vàng và cam rực rỡ. Vũ khí của anh ta giống như một cây lao đang bốc cháy trong bộ Champion of the Fire Lotus. 

BÁC SĨ PHÙ THỦY – DEATHSTITCH SHAMAN trong Diretide 2022 Collector’s Cache

Diretide 2022 Collector's Cache

BÁC SĨ PHÙ THỦY – DEATHSTITCH SHAMAN trong Diretide 2022 Collector’s Cache

Witch Doctor được trang trí bằng các loại vật liệu khác nhau với bộ Deathstitch Shaman. Anh ta bị đóng đinh khắp người. Khuôn mặt của anh ấy được che bằng một miếng vải hữu cơ trông giống như một con búp bê khâu tay. Witch Doctor có một quả bí ngô xanh, một cái liềm và một con búp bê voodoo quấn quanh hông. Anh ta có một cây thánh giá bằng gỗ treo sau lưng có một con quạ đậu trên đó. 

Anh hùng tình báo cầm một chiếc lưỡi hái, gắn với một chiếc đèn lồng có ánh sáng màu hồng rực rỡ bên trong. Death Ward đi kèm với Deathstitch Shaman trông giống như một con bù nhìn nhảy múa trên mặt đất. 

MARCI – NHỮNG CHÂN TRỜI XANH

Diretide 2022 Collector's Cache

Bộ Blue Horizons dành cho Marci là phần thưởng thưởng hiếm hoi

Bộ Blue Horizons dành cho Marci là phần thưởng thưởng hiếm hoi có thể tìm thấy bên trong Diretide 2022 Collector’s Cache. Anh hùng Strength mặc một chiếc váy màu xanh và trắng xinh xắn thổi bay mọi người trong các trận chiến. Bạn có thể nhìn thấy những con bướm màu xanh trên đầu, thân và lưng của cô ấy. Cô đeo một chiếc nơ màu xanh tuyệt đẹp trên cổ. Bộ Blue Horizons dành cho Marci có một trái tim màu trắng được khâu ở giữa. 

INVOKER – THIÊN THẦN CỦA VEX

Diretide 2022 Collector's Cache

Invoker trông giống như một thiên thể yêu khả năng của mình trong bộ Angel of Vex

Invoker trông giống như một thiên thể yêu khả năng của mình trong bộ Angel of Vex. Đó là một phần thưởng hiếm có bao phủ Invoker trong một chiếc áo choàng trắng như thiên thần với đôi cánh trắng dễ thương ở phía sau. Anh ấy đeo một chiếc nơ màu hồng ở giữa bộ trang phục của mình. Bộ này có một chiếc nơ màu hồng đáng yêu treo ở hông. Anh ta có 3 thực thể hoạt hình bao quanh anh ta đại diện cho Quas, Wex và Exort. 

EVENTS