Kèo Team Liquid vs Monaspa – WEU 2023 Tour 2 Division I

Kèo Team Liquid vs Monaspa

Dota 2 2023 DPC WEU Tour 2 có một số đội nổi bật so với các đội còn lại và Team Liquid và Monaspa nằm trong số đó. Mặc dù cả 2 chưa gặp nhau cho đến nay, nhưng mọi người mong đợi một cuộc đụng độ hoành tráng bởi vì cả hai đều cần phải giành chiến thắng. Trước trận đấu Team Liquid, Monaspa và Nishga là một trong những ứng cử viên chính cho vị trí trong Top 4. Mặt khác, Monaspa hiện đang làm tất cả những gì có thể để không lọt vào 2 vị trí cuối cùng giành suất cho Division II. Cùng soi Kèo Team Liquid vs Monaspa với JBO bạn nhé.

Đánh giá Team Liquid vs Monaspa

Team Liquid
Nhìn nhanh vào kết quả của Liquid cho đến nay, đội có 3 chiến thắng và chỉ để thua 1

Team Liquid: Nhìn nhanh vào kết quả của Liquid cho đến nay, đội có 3 chiến thắng và chỉ để thua 1. Điều thú vị là đội đã thất bại trước Gaimin Gladiators, nhà vô địch Lima Major 2023.

Monaspa: Monaspa là một trong những cái tên mới trong WEU Division I. Tuy nhiên, điều này không ngăn đội gây bất ngờ cho một số đối thủ của họ. Monaspa đã đánh bại OG, đồng nghĩa với việc đội này cũng có những gì cần thiết để đối đầu với Team Liquid.

Dự Đoán Team Liquid vs Monaspa

Khi nói đến việc dự đoán đội chiến thắng trong cuộc đụng độ Team Liquid vs Monaspa, chúng tôi nghĩ rằng phiếu bầu của chúng tôi sẽ dành cho đội của Nisha. Tham vọng như Monaspa, Liquid chỉ ở một cấp độ khác và chúng tôi không mong đợi sẽ thấy bất kỳ bất ngờ lớn nào. Tuy nhiên, đây là DPC 2023 ở Tây Âu nên mọi thứ đều có thể xảy ra.

Kèo Tundra Esports vs Team Liquid – WEU 2023 Tour 2 Division I

Kèo Team Liquid vs Monaspa
Kèo Tundra Esports vs Team Liquid – WEU 2023 Tour 2 Division I

Tổng số trò chơi: Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một chiến thắng cách biệt 2 – 0 thuộc về Team Liquid

Tổng số lần giết: Team Liquid nổi tiếng là hung hãn khi cần thiết và xem xét tình trạng hiện tại của Monaspa, chúng tôi hy vọng sẽ thấy rất nhiều điểm hạ gục. Do đó, chúng tôi tin rằng mỗi trò chơi của sê-ri sẽ có hơn 30 lần tiêu diệt.

Thời lượng bản đồ: Nếu Team Liquid đẩy mạnh trò chơi của mình, sẽ không ngạc nhiên nếu mỗi bản đồ kết thúc sau khoảng 30 phút. Tuy nhiên, Monaspa đã chứng minh rằng cả đội có thể đánh trả, vì vậy chúng tôi hy vọng mỗi bản đồ sẽ kéo dài khoảng 40 phút.

Đội phá hủy tòa tháp đầu tiên: Khi bước vào trận đấu Monaspa vs Team Liquid, không có gì ngạc nhiên khi Liquid rất có thể sẽ phá hủy tòa tháp đầu tiên. Mặc dù Monaspa thường pick những hero thích đẩy lẻ, Boxy và đồng đội.