Kèo Shopify Rebellion vs B8 – NA DPC Tour 2 Division I 2023

kèo Shopify Rebellion vs B8

1 tháng 4 sẽ là ngày mà người hâm mộ DPC Dota 2 NA 2023 có thể xem trận Shopify Rebellion vs B8. Mặc dù đây sẽ là một trong những trận đấu mà kết quả không quá quan trọng nhưng nó chắc chắn sẽ rất thú vị để xem. Cùng soi kèo Shopify Rebellion vs B8 – NA DPC Tour 2 Division I 2023 với JBO.

Đánh giá tổng quan Shopify Rebellion vs B8

kèo Shopify Rebellion vs B8
Đánh giá tổng quan Shopify Rebellion vs B8

Sau khi B8 quyết định gia nhập Bắc Mỹ, đội đã không gặt hái được nhiều thành công. Đáng buồn thay, trận Shopify Rebellion vs B8 cũng chẳng giúp được gì vì đội của Dendi sẽ không thể đảm bảo đủ điểm. Không có gì phải bàn cãi khi SR là đội cần phải thắng trận đấu này. Trước trận đấu Shopify Rebellion vs B8, Arteezy và những người còn lại đã có một trận đấu rất quan trọng với Nouns. Họ sẽ đủ điều kiện tham dự Major nếu giành chiến thắng trong trận đấu này

Mặt khác, B8 thắng hay thua cũng không quan trọng vì đội sẽ không đủ điều kiện tham dự Major, nhưng cũng sẽ không bị xuống hạng II. Tuy nhiên, huyền thoại Dota 2 Dendi và đồng đội sẽ cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu với Shopify Rebellion vì đội sẽ cố gắng về đích càng gần top 2 càng tốt.

Kèo Shopify Rebellion vs B8 – NA DPC Tour 2 Division I 2023

kèo Shopify Rebellion vs B8
Kèo Shopify Rebellion vs B8 – NA DPC Tour 2 Division I 2023

Không có gì phải bàn cãi rằng B8 là một đội ngũ tài năng, nhưng chúng tôi tin rằng Shopify Rebellion sẽ là người chiến thắng. Đội của Arteezy ở một cấp độ khác so với hầu hết các đội khác trong Dota 2 NA DPC. Dưới đây là nội dung soi kèo Shopify Rebellion vs B8

  • Tổng số bản đồ: Chúng tôi tin rằng trận Shopify Rebellion vs B8 sẽ có không quá 2 bản đồ. Mặc dù đội của Dendi rất tốt, nhưng họ khó có khả năng giành chiến thắng trước đối thủ.
  • Tổng số lần giết: SR là đội được yêu thích, họ sẽ có thể thắng trận đấu khá nhanh. Do đó, chúng tôi không mong đợi thấy hơn 30 mạng hạ gục trên mỗi bản đồ.
  • Most Picked Hero: Các trận Dota 2 nhanh nhất ở Bắc Mỹ kết thúc trong vòng 30 phút. Do đó, chúng tôi cho rằng Shopify Rebellion sẽ dẫn trước khoảng 15 nghìn đến 20 nghìn giá trị ròng khi giành chiến thắng. Tất nhiên, những con số này hoàn toàn có thể khác nếu trận đấu diễn ra trong thời gian dài.
  • Anh hùng được chọn nhiều nhất: Xem xét meta Dota 2 hiện tại, một số trang web đánh bạc hàng đầu cho trò chơi này có thể cho phép bạn chọn anh hùng sẽ nhận được nhiều lượt chọn nhất. Nếu nhìn vào các số liệu thống kê ở DPC 2023 Bắc Mỹ, chúng ta có thể thấy rằng Rubick đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ thấy anh hùng này trong cả hai bản đồ.