Kèo Ravens vs Balrogs – Claro Gaming Apu League Season 5

Trận đấu Ravens vs Balrogs tại giải đấu Claro Gaming Apu League Season 5 vào lúc 07h00 – 30/11/2022 (theo giờ Việt Nam). Đây chính là cuộc gặp gỡ lần thứ hai khi Ravens vs Balrogs đã thi đấu với nhau tại vtrận khai mạc trước đó. Vậy đội nào sẽ giành chiến thắng? Hãy đón xem nhận định tổng quát kèo Ravens vs Balrogs từ JBO nhé.

Nhận định Ravens vs Balrogs

Kèo Ravens vs Balrogs

Nhận định Ravens vs Balrogs

Cuộc tranh tài giữa Ravens vs Balrogs được nhận định sẽ là màn đấu đầy khốc liệt. Khi Ravens và Balrogs đều là những đội mạnh được người hâm mộ quan tâm tại giải Claro Gaming Apu Season 5. Ravens đã từng đấu với đội Balrogs ở vòng bảng nhưng đã bị đối thủ dẫn trước. Ravens – đội tuyển mạnh đến từ Nam Mỹ đã chiến thắng Qhali và Omega Gaming. Liệu rằng, lần tái đấu này Ravens có thể bức phá trước kẻ mạnh Balrogs không?

Nhắc đến Balrogs, người xem không chỉ trầm trồ, khen ngợi trước các chiến lược của đội khi chiến đấu tại trận mở màn vòng bảng A. Trong những vòng đấu trước, Balrogs đã thể hiện những pha nguy hiểm khiến đối thủ bất lực. Họ là đội mạnh nhưng vì sơ sót đấu với Mad Kings dẫn đến bị thua nên đối mặt trận đấu loại trực tiếp. Nhiều chuyên gia nhận định Balrogs sẽ có tấm vé vào trong khi đấu với Ravens.

Đội hình mà cả 2 đội sẽ sử dụng trong lần quyết đấu này sẽ là:

 • Đội Ravens: DaaD-, Nengoflow KELOKE, Benjaz, Cara, D1smar.
 • Đội Balrogs: Tews, SLATEMS, Sora, Shaka, Dark demon.

Tỷ lệ kèo Ravens vs Balrogs – Claro Gaming Apu League Season 5

Sau khi xem những thông số của Ravens và Balrogs thì có nhiều người nhận định kết quả chung cuộc sẽ là 2 -1 nghiêng về Ravens. 

Soi kèo Ravens vs Balrogs tại Claro Gaming Apu League Season 5

Mùa giải Claro Gaming Apu League Season 5, hai đội mạnh Ravens và Balrogs luôn được đánh giá cao từ vòng đấu bảng. Sau những trận đấu vòng bảng, Ravens và Balrogs đều chứng tỏ vị thế của bản thân trên sàn đấu loại.

Nhiều chuyên gia soi kèo nhận định Ravens sẽ thắng. Ravens trước đó đã thua Balrogs ở vòng khai mạc nhưng họ sẽ bức phá tại vòng đấu loại trực tiếp dẫn trước 2 – 1 Balrogs. Các thành viên của Balrogs đều là những “chiến mã” khó gờm. Người xem đừng bỏ qua cuộc tranh tài hết sức khốc liệt này.

Kèo Ravens vs Balrogs

Soi kèo Ravens vs Balrogs tại Claro Gaming Apu League Season 5

Một số dự đoán kết quả khác

Tổng tỷ số của trận đấu Ravens vs Balrogs tại Claro Gaming Apu League Season 5

 • Game 1: Ravens giành chiến thắng.
 • Game 2: Balrogs hạ gục đối thủ.
 • Game 3: Ravens dẫn trước tỷ số.

Tổng số mạng hạ gục của cuộc thi đấu Ravens vs Balrogs

 • Game 1: Ravens 35 – 14 Balrogs.
 • Game 2: Ravens 25 – 36 Balrogs.
 • Game 3: Ravens 44 – 25 Balrogs.

Mạng thua đầu tiên của trận đấu Ravens vs Balrogs

 • Game 1: đội Ravens.
 • Game 2: đội Ravens.
 • Game 3: đội Ravens.

Hãy thường xuyên theo dõi JBO để cập nhật nhanh chóng những thông tin hot nhất của các trận đấu Esports nhé!

EVENTS