Kèo Dota2 Team Aster vs Team Liquid – 29/10/2022 – TI 2022

The International 2022 đã chọn ra được ba đội tuyển xuất sắc nhất từ vòng play-off. Họ sẽ cùng bước vào trận chiến quan trọng nhất để tranh chức vô địch TI năm nay. Trận đầu tiên của vòng chung kết là là cuộc chạm trán giữa Team Aster vs Team Liquid – 29/10/2022 – The International 2022.

Nhận định về Team Aster trong The International 2022

kèo Dota2 Team Aster vs Team Liquid 

Nhận định về Team Aster trong The International 2022

Team Aster là đại diện duy nhất của Trung Quốc trên đường chinh phục chức vô địch TI2022. Đội đã tiễn người đồng hương cũng xuất sắc không kém là PSG.LGD thành cựu á quân với chiến thánh 2 – 0. 

Team Aster đã hoạt động rất tích cực và giành được nhiều thành tích trong và ngoài nước. Đội duy trì phong độ ở top 2, 3 tại DPC khu vực và các giải Major. Tuy nhiên họ chỉ mới giành được chức vô địch 1 lần tại Intel World Open Beijing vào đầu năm.

Nhận định về Team Liquid trong The International 2022

Liquid đã từng giành được nhiều giải trong DPC EU như hạng nhất tour 1, hạng ba tour 2 và hạng hai tour 3. Nhưng đội gây thất vọng khi chỉ đứng thứ 11 tại ESL One Malaysia. Đến với The Intenational 2022, Liquid đã comeback với hạng  vòng bảng và thành công có tên trong nhánh thắng. 

Nhưng sau đó việc để thua trước Aster đã khiến đội rơi xuống nhánh thua và phải đấu những trận rất căng thẳng. Liquid đã một lần nữa vươn lên và góp mặt trong trận chiến cuối cùng này. Gặp lại đối thủ đã hạ bệ mình, liệu Liquid có thể phục thù Aster trong trận đấu sắp tới?

Kèo Dota2 Team Aster vs Team Liquid – The International 2022

Đội hình Team Aster vs Liquid trong The International 2022

  • Đội hình Aster ra quân gồm 5 tuyển thủ: BoBoKa, Siamese.C, Xxs, Monet và Ori 
  • Đội hình Liquid có 5 thành viên chủ chốt: MATUMBAMAN, miCKe, boxi, iNSaNiA và Zai

Dự đoán diễn biến trận Team Aster vs Team Liquid

Hai đội đã từng có trên dưới ba lần đụng độ nhau trong một vài giải đấu. Họ cho thấy thực lực khá ngang tài ngang sức. Tuy nhiên trong The International 2022, Aster đang là người chiếm ưu thế hơn. Họ đã thắng Liquid với tỷ số 2 – 0, nếu giữ vững phong độ đội có thể lặp lại chiến thắng một lần nữa. 

Về phía Liquid, họ chắc chắn cũng sẽ nỗ lực hết mình để phục thù đội bạn. Đây sẽ là trận chiến danh dự giữa hai đội. Dù vậy thì giới chuyên môn vẫn đánh giá cao và cho rằng Aster sẽ tiếp tục chiến thắng.

Soi kèo Dota2 Team Aster vs Team Liquid 

kèo Dota2 Team Aster vs Team Liquid 

Soi kèo Dota2 Team Aster vs Team Liquid

  • Tổng tỷ số : Đội Aster thắng kèo 3 – 1 Liquid 

Game 1: Aster thắng kèo

Game 2: Liquid thắng kèo

Game 3: Aster thắng kèo

Game 4: Aster thắng kèo

  • Tổng số mạng hạ gục: Đội Aster chiếm ưu thế

Game 1: Aster 33 – 25 Liquid

Game 2: Aster 25 – 39 Liquid

Game 3: Aster 45 – 27 Liquid

Game 4: Aster 33 – 16 Liquid

  • Mạng hạ gục đầu tiên: Đội Aster chiếm ưu thế

Game 1: Aster thắng kèo

Game 2: Liquid thắng kèo

Game 3:  Aster thắng kèo

Game 4: Aster thắng kèo

Cùng JBO chờ đón kết quả chính xác kèo dota2 Team Aster vs Team Liquid – 29/10/2022 – The International 2022.  Mọi thông tin giải đấu này sẽ được JBO cập nhật sớm nhất đến bạn đọc.

EVENTS