Kèo Dota2 Fnatic vs Gaimin Gladiators – 20/10/2022 – TI 11

Trận đấu giữa Fnatic và Gaimin Gladiators sắp diễn ra. Và trong bài viết này JBO sẽ giúp bạn nhận định kèo Dota2 Fnatic vs Gaimin Gladiators – 20/10/2022 – TI 11. Hy vọng qua nội dung soi kèo này anh em có thể dễ dàng đặt cược chuẩn.

Đánh giá sức mạnh của Fnatic 

kèo Dota2 Fnatic vs Gaimin Gladiators

Fnatic đã có kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường quốc tế nhiều năm liền

Tại The International 2022 có sự góp mặt của 3 đại diện đến từ khu vực Đông Nam Á. Sau khi giai đoạn vòng bảng kết thúc, đã có 2 cái tên ở khu vực này lọt vào vòng tiếp theo. Và nổi bật phải nhắc đến Fnatic. Đây là đội tuyển hàng đầu tại Đông Nam Á. Fnatic đã có kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường quốc tế nhiều năm liền.

Tại TI năm nay, Fnatic được xếp vào bảng B. Hiện tại đội tuyển đến từ Malaysia đã có 3 thắng – 3 hòa – 3 thua. Điểm số của Fnatic bằng với nhà đương kim vô địch Team Spirit. Nhưng nhờ hiệu số cao hơn nên, Fnatic đã xếp ở trên Team Spirit. 

Đánh giá sức mạnh của Gaimin Gladiators

Gaimin Gladiators có mặt tại TI 11 là nhờ nguồn tài trợ khủng. Bên cạnh đó còn có những bản hợp đồng vô cùng đắt giá. Tại vòng bảng thành tích thi đấu của Gaimin Gladiators cũng khá tốt với 2 thắng – 4 hòa – 3 thua. Thành tích này đã giúp cho Gaimin Gladiators giành được vị trí thứ 7 tại bảng A. Điều này đã giúp cho đại diện châu Âu dành được 1 suất thi đấu ở nhánh thua playoffs.

Soi kèo Dota2 Fnatic vs Gaimin Gladiators – 20/10/2022 – TI 11

kèo Dota2 Fnatic vs Gaimin Gladiators

Soi kèo Dota2 Fnatic vs Gaimin Gladiators – 20/10/2022 – TI 11

Hai đội sẽ có đội hình ra sân như sau:

  • Fnatic: Raven, Armel, jabz, DJ, Jaunuel
  • Gaimin Gladiators: DyrachYO, BOOM, Ace, Seleri, tOfu

Cả Fnatic và Gaimin Gladiators đều được đánh giá là ngang tài ngang sức. Trận đấu lần này có thể thức thi đấu loại trực tiếp. Thế nên cả 2 đội khả năng cao sẽ thi đấu rất cẩn trọng. Vì chỉ cần sơ sẩy là sẽ bị loại. Fnatic có rất nhiều ngôi sao lớn cùng kinh nghiệm dày dặn. Chính vì thế khả năng cao chiến thắng sẽ thuộc về Fnatic. Dự đoán đại diện đến từ Malaysia sẽ là người chiến thắng trong trận này với kết quả sát nút 2 – 1.

JBO dự đoán kèo Dota2 Fnatic vs Gaimin Gladiators sẽ xảy đến với kết quả như sau:

  • Kèo tổng tỷ số: Chiến thắng tại game 1 sẽ thuộc về Fnatic. Và tổng tỷ số sẽ là 1 – 0, chiến thắng nghiêng về Fnatic.
  • Kèo tổng số mạng hạ gục: Chiến thắng tại game 1 sẽ thuộc về Fnatic. Và tổng tỷ số sẽ là 38 – 30, chiến thắng nghiêng về Fnatic.
  • Kèo mạng hạ gục đầu tiên: Chiến thắng sẽ thuộc về Fnatic.

Thông tin soi kèo Dota2 Fnatic vs Gaimin Gladiators này của JBO sẽ giúp anh em dễ dàng bắt được kèo cược chuẩn xác nhất.

EVENTS