Kèo DOTA2: 5RATFORCESTAFF vs SG esports – 7/10/2022

kèo DOTA2: 5RATFORCESTAFF vs SG esports

Sự kiện BTS Pro Series Season 12 đã đi đến gần cuối hành trình. Trong trận chung kết sắp tới, 5RATFORCESTAFF sẽ đối đầu với SG esports. Cùng các chuyên gia JBO đưa ra vài nhận định về kèo DOTA2: 5RATFORCESTAFF vs SG esports sẽ diễn ra vào lúc 3h sáng ngày 7/10/2022.

Đánh giá về 5RATFORCESTAFF

Ở Vòng bảng BTS Pro Series Season 12, 5RATFORCESTAFF thi đấu không quá nổi bật. Trong tổng 8 trận đấu vòng bảng, đội tuyển có 2 trận thắng, 5 trận hòa, 1 trận thua. Kết thúc Vòng loại, đại diện của Mỹ chỉ xếp ở vị trí thứ 4 của bảng. Ở lượt trận tiếp theo, 5RATFORCESTAFF bất ngờ đánh bại Ravens với tỉ số 2-0. Trong khi trước đó ứng viên sáng giá của Peru – Ravens được đánh giá cao hơn. Chiến thắng này đã giúp 5RATFORCESTAFF đi tiếp vào Vòng chung kết.

Đánh giá về SG esports

kèo DOTA2: 5RATFORCESTAFF vs SG esports
SG esports đã có thành tích vô cùng nổi bật ở Vòng loại

Trái ngược hoàn toàn, SG esports đã có thành tích vô cùng nổi bật ở Vòng loại. Đại diện của Brazil đã có kết thúc đẹp tại Vòng bảng BTS Pro Series Season 12. Với 5 trận thắng, 2 trận hòa và chỉ 1 thất bại; SG esports xếp vị trí đầu bảng.

Ở vòng đấu loại trực tiếp, SG esports đã gặp phải The Cut. Đây là đội xếp thứ 3 ở bảng khác và cũng là đội sở hữu lối chơi lì lợm khó chịu. Tuy nhiên với sức mạnh và phong độ đẳng cấp, SG esports đã hạ gục The Cut. Các tuyển thủ nhà địch SG esports đã kết liễu mạng của The Cut ở ván đấu thứ 3. Trận chung kết với 5RATFORCESTAFF là màn tái hợp với đối thủ đã cầm hòa ở Vòng loại.

Dự đoán về kèo DOTA2: 5RATFORCESTAFF vs SG esports – 7/10/2022

kèo DOTA2: 5RATFORCESTAFF vs SG esports
Dự đoán về kèo DOTA2: 5RATFORCESTAFF vs SG esports – 7/10/2022

So với SG esports, 5RATFORCESTAFF kém hơn cả về thành tích và phong độ ở BTS Pro Series Season 12. Ở Vòng bảng, SG esports có tận 5 chiến thắng còn 5RATFORCESTAFF chỉ dành được 2 chiến thắng. Kết thúc Vòng bảng, 5RATFORCESTAFF chỉ xếp hạng 4 còn SG esports lại ở vị trí nhất bảng.

Tuy nhiên vào giai đoạn quyết định, 5RATFORCESTAFF lại có được một chiến thắng trước đối thủ nặng ký hơn. Bên cạnh đó, trận đối đầu của 5RATFORCESTAFF vs SG esports trước đó là trận hòa. Do đó, 5RATFORCESTAFF vẫn có những cơ hội để có được chiến thắng. Sau đây là một vài dự đoán kèo DOTA2: 5RATFORCESTAFF vs SG esports được chuyên gia nhận định:

  • Kèo tỷ số giữa 5RATFORCESTAFF vs SG esports là 1 – 2. SG esports thắng
  • Kèo tổng số mạng hạ gục ở 3 ván giữa 5RATFORCESTAFF vs SG esports lần lượt là 35 – 24; 32 – 44; 36 – 45.
  • Kèo dự đoán đội hạ gục mạng đầu tiên là: Ván 1 – 5RATFORCESTAFF; Ván 2 – SG esports, Ván 3 – SG esports.

Trên đây là những dự đoán, nhận định kèo DOTA2: 5RATFORCESTAFF vs SG esports tại BTS Pro Series Season 12. Các bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn kèo hay cho bản thân và đội tuyển yêu thích! Chiến thắng sẽ thưộc về kẻ mạnh hay bất ngờ sẽ xảy ra? Hãy cùng theo dõi trận đấu này nhé!

Xem thêm: LMHT: Tiết lộ Linh Thú trong khu vực Rừng Tiền Mùa Giải 2023