Hydra Esports gây tiếc nuối khi giải tán đội hình Dota 2

Hydra Esports

Đội tuyển Đông Âu Hydra Esports đã đưa ra thông báo buồn bã về việc giải tán đội Dota 2 của mình. Quyết định này được đưa ra sau khi đội không thể đảm bảo một suất tham dự The International 2023, sự kiện danh giá nhất trong lịch thi đấu Dota 2.

Hydra Esports
Hydra Esports gây tiếc nuối khi giải tán đội hình Dota 2

Hydra Esports gây tiếc nuối khi giải tán đội hình Dota 2

Hydra Esports giải thích rằng lựa chọn giải tán của họ là kết quả của quá trình cân nhắc kỹ lưỡng nhằm mục đích cải tổ và tổ chức lại đội một cách đáng kể. Tổ chức cho biết: “Quyết định này được đưa ra sau nhiều cuộc thảo luận và suy ngẫm kéo dài, nhằm mục đích cập nhật và tổ chức lại đội ngũ một cách triệt để. Ở một giai đoạn mới trong lịch sử của chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm kiếm những gương mặt mới để giúp chúng tôi phát triển trong lĩnh vực thể thao điện tử.”

Trong lời chia tay, Hydra Esports bày tỏ lòng biết ơn đến những người ủng hộ tận tâm của họ và khen ngợi tính chuyên nghiệp mà các tuyển thủ của họ thể hiện trong suốt nhiệm kỳ của họ. Họ đảm bảo với người hâm mộ rằng họ sẽ trở lại với sức sống mới, đội hình được cơ cấu lại và cách tiếp cận chiến lược thay đổi.

Đội hình Dota 2 của Hydra Esports, hiện đã giải tán, bao gồm những người chơi sau:

  • Kyial “dream`” Tayirov
  • Vitaliy “Worick” Brezgin
  • Aleksandr “Cloud” Zakharov
  • Ilya “Lil” Ilyuk
  • Siarhei “HappyDyurara” Kharonzhy

Nhìn lại lịch sử hoạt động của đội

Hydra Esports
Hydra Esports bước vào đấu trường Dota 2 vào tháng 5 năm 2022

Hydra Esports bước vào đấu trường Dota 2 vào tháng 5 năm 2022 với một đội hình bao gồm những cựu binh dày dạn kinh nghiệm và những tài năng mới nổi, bao gồm Dream, Worick, Cloud, Lefitan và HappyDyurara. Mùa giải đầu tiên của họ được đánh dấu bằng chiến thắng đáng chú ý ở giải hạng hai Dota Pro Circuit (DPC) Đông Âu, giúp họ đảm bảo vị trí trong giải hạng nhất DPC 2022-23 có tính cạnh tranh cao.

Mặc dù hải vật lộn với những thách thức mà giải hạng nhất đưa ra, Hydra vẫn giữ được vị trí của mình trong mùa giải tiếp theo. Mặc dù không đủ điều kiện tham dự The International 2023, nhưng họ đã để lại những thành tích như chiến thắng ở giải hạng hai DPC Đông Âu trong mùa giải đầu tiên và sự kiên trì ở giải hạng nhất DPC trong mùa giải 2022-23.

Quyết định giải tán đội Dota 2 dường như xuất phát từ những khó khăn của họ ở giải hạng nhất DPC và việc họ không đảm bảo được một vị trí đáng mơ ước tại The International 2023. Tuy nhiên, Hydra Esports vẫn kiên quyết thực hiện cam kết hướng tới thành công trong tương lai, hứa hẹn một sự trở lại với một đội hình mới, quyết tâm đổi mới và chiến lược sáng tạo, báo hiệu sự hồi sinh tiềm năng trong bối cảnh thể thao điện tử Dota 2.