Hướng dẫn Drow Ranger – Nhận Triple Kills trong Trận chiến

Drow Ranger

Drow Ranger là hero carry được đánh giá cao trong Dota 2. Cô ấy có thể trừng phạt kẻ thù bằng Frost Arrows có thể làm chậm chuyển động của đối thủ. Bạn có thể chọn Drow Ranger trong các trận chiến để tăng cơ hội nhận được Killing Spree, Double Kills và Triple Kills trong trận chiến.

Bắn nhiều mũi tên để tiêu diệt kẻ thù

Drow Ranger
Bắn nhiều mũi tên để tiêu diệt kẻ thù

Mọi người có thể farm nhiều vàng hơn trong làn đường an toàn với Drow Ranger để mua các vật phẩm quan trọng đầu trò chơi. Làn đường an toàn cung cấp quyền truy cập vào một số trại creep trung lập có thể bị xóa sổ trong vài giây với Drow Ranger. Cô ấy có phạm vi tấn công vật lý là 625, khiến Drow Ranger trở thành một anh hùng nguy hiểm khi chạm trán trên các làn đường. Bạn có thể sử dụng phạm vi tấn công của cô ấy để tấn công creep địch mà không nhận sát thương từ các tướng cận chiến trong đội địch.

Drow Ranger có lượng máu cơ bản là 520 và lượng mana cơ bản là 255 khi bắt đầu trò chơi. Bạn có thể tăng sức tấn công của Drow Ranger trong vài phút đầu tiên của trận đấu bằng cách mua Wraith Band. Drow Ranger nhận được 5 tốc độ tấn công, 5 Nhanh nhẹn, 2 Sức mạnh, 2 Trí thông minh và 2 áo giáp bằng cách trang bị Băng Ma trong hành trang của cô ấy.

Drow Ranger – Kẻ thù im lặng để có được ba lần giết người

Drow Ranger
Kẻ thù im lặng để có được ba lần giết người

Người chơi có thể nâng cấp Frost Arrows cho Drow Ranger để tác động mạnh mẽ đến chuyển động của tướng địch trong các làn đường. Bạn có thể sử dụng tối đa Mũi tên băng cho anh hùng Nhanh nhẹn để gây thêm tới 24 sát thương cho kẻ thù bằng các đòn tấn công của cô ấy. Các đơn vị kẻ địch trúng Mũi tên băng giá bị giảm 55% tốc độ di chuyển trong 7 giây.

Mũi Tên Băng có thể được xếp chồng lên nhau và gây thêm 5 sát thương cho mỗi điểm cộng dồn. Mỗi Mũi tên băng rút ra từ ống tên của Drow Ranger có thể tiêu tốn 12 năng lượng, yêu cầu cô ấy mang theo một vài điểm Độ trong và Xoài mê hoặc để bổ sung năng lượng giữa các trận chiến.

Bạn có thể sử dụng Gust để chống lại nuker trong các làn đường để tồn tại lâu hơn với Drow Ranger. Cô ấy có thể sử dụng Gust để làm câm lặng tướng địch trong tối đa 6 giây, đẩy lùi đối thủ của mình trong khoảng cách 450. Nhiều người chơi sử dụng Gust để cứu đồng đội của họ khỏi bị giết trong trận chiến.

Gust có thể được sử dụng từ một số vị trí khác nhau trên bản đồ để áp đảo tướng địch bằng Drow Ranger trong Dota 2. Gust có thời gian hồi chiêu là 13 giây và yêu cầu sử dụng 70 mana cho mỗi lần sử dụng.