Hướng dẫn cách chơi hero Agility số 1: Ember Spirit

Ember Spirit

Bạn có thể kiếm điểm thưởng cho Dead Reckoning với anh hùng Nhanh nhẹn tuyệt vời Ember Spirit trong Dota 2.

Ember Spirit
Người chơi có thể sử dụng tối đa Searing Chains khi chơi Ember Spirit

Các vật phẩm siêu hữu ích cho Ember Spirit

Người chơi có thể sử dụng tối đa Searing Chains khi chơi Ember Spirit để gây ra tới 110 DPS trong 3 giây. Searing Chains có thời gian hồi chiêu là 10 giây và tiêu tốn 110 năng lượng cho mỗi lần sử dụng. Ember Spirit có thể sử dụng Searing Chains lên các đơn vị kẻ thù trong bán kính 400 để nhổ tận gốc kẻ thù trong các trận chiến. Bạn có thể trói tối đa 3 kẻ thù bằng Ember Spirit bằng cách sử dụng Searing Chains bằng cách mở khóa nâng cấp cho câu thần chú thông qua Cây tài năng ở cấp 20.

Khi bạn đã kiếm được kha khá vàng với Ember Spirit bằng Quelling Blade, bạn có thể mua Perseverance với giá 1650 vàng từ Secret Shop. Người chơi có thể mua Broadsword và Claymore cho Ember Spirit sau khi cùng đồng đội tiêu diệt tướng địch để hoàn thành Battle Fury trong trận đấu của họ. Sát thương tấn công cộng thêm do Battle Fury cung cấp có thể được sử dụng để giảm thiểu các anh hùng đối phương bằng anh hùng mang theo để có thêm điểm trong Dead Reckoning.

Battle Fury sẽ giúp Ember Spirit kiếm được nhiều vàng hơn trong rừng bằng cách cấp khả năng bị động, Cleave. Bất kỳ cuộc tấn công nào từ Xin’s Blade sẽ lan một phần sát thương tấn công của anh ta sang creep và quân trung lập của kẻ thù gần đó trong bán kính 650, cung cấp hàng tấn vàng cho Ember Spirit trong các trò chơi Dota 2.

Sử dụng Sleight of Fist

Ember Spirit
Ember Spirit có thể sử dụng Sleight of Fist để gây thêm 150 sát thương

Ember Spirit có thể sử dụng Sleight of Fist để gây thêm 150 sát thương cho tất cả kẻ thù trong bán kính 550. Sleight of Fist có thời gian hồi chiêu là 6 giây và cần 50 năng lượng để sử dụng. Năng lượng tiêu hao thấp của Sleight of Fist cho phép Ember Spirit nuke kẻ thù trong các trận chiến để tăng số lần tiêu diệt của anh ta.

Bạn có thể sử dụng chiêu cuối của Xin, Fire Remnant, để di chuyển vào các vị trí chiến lược trong giao tranh đồng đội. Ember Spirit có thể đặt Fire Remnant ở khoảng cách 3000 để ngay lập tức tham gia trận chiến. Bất kỳ kẻ thù nào xung quanh Fire Remnant sẽ nhận tới 300 điểm sát thương. Bạn có thể sử dụng Searing Chains ngay sau khi dịch chuyển đến Fire Remnant để nhổ tận gốc kẻ thù. Ember Spirit có thể chém bay kẻ địch bằng Sleight of Fist khi chúng đang bị cắm rễ để kiếm thêm mạng cho Dead Reckaming. Ember Spirit có thể bảo vệ bản thân khỏi các phép thuật sắp tới bằng cách sử dụng Flame Guard.