Hero hỗ trợ giúp Drow Ranger nhanh chóng nhận được Triple Kills

Gyrocopter

Gust có thể khá tháo vát với Drow Ranger khi săn lùng các anh hùng trong các trận đấu của cô ấy. Cô ấy có thể sử dụng Gust lên nhiều tướng địch để ngăn chúng sử dụng phép thuật gây sát thương cho Drow Ranger và đồng minh của cô ấy.

Cách Drow Ranger nhận được Triple Kills khi chiến đấu

Drow Ranger
Drow Ranger nhận được 10% tốc độ di chuyển bằng cách sử dụng Gust

Drow Ranger nhận được 10% tốc độ di chuyển bằng cách sử dụng Gust trong các trận chiến. Bạn có thể tăng thêm 15% tốc độ di chuyển do Gust cấp ở cấp 10. Cây tài năng cũng cho phép Drow Ranger tiết lộ các đơn vị tàng hình sử dụng Gust trong các trận chiến của đội. Cô ấy có thể dễ dàng chống lại những anh hùng tàng hình của kẻ thù như Riki và Clinkz để có được nhiều mạng hạ gục trong các trò chơi Dota 2. Đảm bảo rằng bạn đã bật Frost Arrows trước khi sử dụng Gust để tăng cơ hội nhận được Triple Kills với Drow Ranger.

Multishot là khả năng hiệu quả nhất mà bạn có thể mở khóa để đạt được Triple Kills với anh hùng Nhanh nhẹn. Bạn có thể phóng ra tối đa 3 đợt tên bằng cách sử dụng Multishot với Drow Ranger, gây sát thương thêm 160% mỗi đợt. Người chơi có thể bắn nhiều đợt Mũi tên Băng giá để hạn chế chuyển động của đối thủ bằng Drow Ranger trong các trận chiến đồng đội. Multishot có thời gian hồi chiêu là 20 giây và cần sử dụng 110 năng lượng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể tập trung tấn công vào tướng địch còn ít máu để hạ gục nhanh chóng sau khi tung Multishot.

Hero hỗ trợ giúp anh hùng nhanh chóng nhận được Triple Kills

Gyrocopter
Gyrocopter có thể giúp tăng số lần tiêu diệt

Gyrocopter có thể giúp Drow Ranger tăng số lần tiêu diệt trong các trận đấu của cô ấy. Anh hùng Nhanh nhẹn có thể phóng nhiều đường đạn trong trận chiến để gây sát thương cho nhiều kẻ thù. Đồng minh có thể sử dụng Rocket Barrage để gây sát thương 24 cho mỗi tên lửa. Gyrocopter có thể phóng tới 10 tên lửa mỗi giây bằng cách sử dụng Rocket Barrage để hút máu đối thủ.

Người chơi có thể làm choáng tướng địch trong các làn đường bằng cách sử dụng Homing Missile lên chúng bằng Gyrocopter. Homing Missile gây sát thương 360 điểm và có thể làm choáng tướng địch trong tối đa 3 giây. Mọi người có thể bật Flak Cannon để tấn công tất cả các đơn vị kẻ thù xung quanh Gyrocopter trong bán kính 1000 bằng khả năng bị động. Drow Ranger có thể sử dụng Gust để khiến đối thủ của cô ấy im lặng trong khi Gyrocopter giao chiến với đội địch.

Anh ta có thể sử dụng ulti của mình, Call Down, để gây sát thương lên tới 700 cho tất cả kẻ thù trong bán kính 600. Các đơn vị kẻ địch bị Call Down tấn công sẽ bị làm chậm, tạo cơ hội cho Drow Ranger tung ra các đợt Multishot để có được Triple Kills trước cô ta. kẻ thù có thể thoát khỏi tầm nhìn của cô.