Entity gây bất ngờ khi “đánh bay” Tundra Esports khỏi TI12

Entity

Khi ngày cuối cùng của vòng play-off The International 2023 (TI12) kết thúc, Entity gây bất ngờ khi loại nhà đương kim vô địch TI Tundra Esports ra khỏi giải đấu.

Với việc Tundra rời giải đấu, hy vọng trở thành nhà vô địch TI ba lần của Topias ” Topson ” Taavitsainen và cơ hội trở thành đội thứ hai vô địch TI liên tiếp của Tundra đã tan thành mây khói.

Entity
Ván 1 chứng kiến ​​​​Tundra chiếm thế thượng phong trong trò chơi.

Tundra chiếm thế thượng trong ván đầu

Ván 1 chứng kiến ​​​​Tundra chiếm thế thượng phong trong trò chơi. Neta ” 33 ” Shapira của Tundra trên Sandking của anh ấy và Jingjun ” Sneyking ” Wu trên GrimStroke gây ra mối đe dọa lớn trên toàn bản đồ khi họ một mình đi vòng quanh bản đồ và giết chết bất kỳ ai trên đường đi của họ. Với lợi thế dẫn trước 13.000 vàng vững chắc trước Entity, Tundra dường như đã được định sẵn để giành chiến thắng trong ván đầu tiên.

Tuy nhiên, ở phút thứ 27, khi Tundra tấn công căn cứ của Entity, Leon ” Nine ” Kirilin của Tundra đã ở một mình ở làn giữa cắt làn sóng leo lên Weaver. Entity coi đây là thời điểm để thể hiện sự trở lại của mình và vì vậy, nó có vẻ đã tận dụng phần mở đầu này một cách thật đẹp mắt. Điều này khiến toàn bộ đội Tundra Esports tham gia vào một trận chiến đồng đội dẫn đến việc 4 người về phía Tundra.

Động lực nhanh chóng chuyển sang có lợi cho Entity và Naga Siren của Alimzhan ” watson ” Islambekov đã được farm đủ vào thời điểm này để Naga trở nên bất khả chiến bại.

Với Quái thú Nguyên thủy của Kim ” Gabbi ” Santos ở tuyến đầu trong giao tranh đồng đội và Naga Siren của Watson cùng với Invoker của Daniel ” Stormstormer ” Schoetzau gây sát thương lớn, Tundra Esports cuối cùng đã phải nhận thất bại ở phút thứ 48 như cách gọi của nó là GG sau khi thua một loạt trận giao tranh tổng.

Entity gây bất ngờ khi “đánh bay” Tundra Esports khỏi TI12

Entity
Entity gây bất ngờ khi “đánh bay” Tundra Esports khỏi TI12

Rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong ván 1, Tundra đã cố gắng cải thiện chiến lược của mình. Nó đã chọn chơi theo phong cách tương tự như Ván 1, đó là tấn công sớm và khẳng định sự thống trị trên bản đồ. Nhưng Entity, sau khi rút ra bài học, đã nhanh chóng phản ứng và bảo vệ các tòa tháp của mình, giao tranh từ sớm và duy trì trạng thái cân bằng trong suốt trò chơi.

Entity đã kiên nhẫn với trò chơi của mình vì nó tập trung vào việc giữ vững lập trường của mình khi cốt lõi của nó có được các vật phẩm quan trọng. Cuối cùng, ở phút thứ 40, Entity quyết định tập hợp lại và lao vào giao tranh tổng. Họ được chào đón bởi Tundra Esports, hút thuốc và sẵn sàng chiến đấu ở đường giữa.

Kết quả của cuộc giao tranh này nghiêng về Entity khi nó bắt được Nhà giả kim ở vị trí lệch lạc do Oliver ” skiter ” Lepko của Tundra thủ vai. Với đà này, nó tiến lên, với khí thế giẫm đạp và niềm đam mê chiến thắng.

Tundra đã thất bại trong việc bảo vệ căn cứ của mình và tạm biệt cuộc hành trình của mình tại The International 2023 (TI12).