Dota2: Top anh hùng “best hỗ trợ” trong Battle Pass 2022

Dota2 đã ra mắt thành công Battle Pass 2022 nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các game thủ. Cùng với đó sẽ là sự trở lại ngoạn mục của Cavern Crawl. Xem bài viết dưới đây để tìm ra những trợ thủ đắc lực cho Cavern Crawl nhé.

Venomancer – “best hỗ trợ” trong Battle Pass 2022

Battle Pass 2022

Venomancer – “best hỗ trợ” trong Battle Pass 2022

Venomancer là anh hùng rất nguy hiểm bởi những chất kịch độc do chính mình tạo ra. Ngoài ra hero này còn sở hữu khả năng làm chậm tốc độ di chuyển của đối phương hiệu quả. 

Một số tính năng và vật phẩm điển hình của Venomancer như:

  • Poison Sting: Đây là kỹ năng làm tăng chất độc trong đòn sát thương của Venomancer. Đối thủ dính chưởng này sẽ bị giảm tốc độ di chuyển đáng kể.
  • Poison Nova: Nó có thể gây sát thương lớn trong bán kính 950m chỉ với 20 giây. Tuy nhiên skill này chỉ làm giảm sức mạnh chứ vẫn chưa đủ để tiêu diệt đối thủ.
  • Urn of Shadows: Urn of Shadows sẽ khá hữu ích cho Venomancer trong trận chiến. Nó sẽ cung cấp đa dạng về sức mạnh, tốc độ, áo giáp và trí tuệ. Một ưu điểm nữa là nó còn giúp tái tạo năng lượng sau mỗi hiệp đấu. Khi có kẻ địch bị tiêu diệt trong bán kính 1400 đổ lại quanh Venomancer thì Urn of Shadows sẽ nhận được một điểm giải phóng linh hồn. Bạn có thể sử dụng điểm này để hồi máu cho đồng đội. 

Sange và Yasha: Đây là 2 kỹ năng có vai trò chính là giúp tăng tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công và khả năng chống chịu cho Venomancer.

Ogre Magi – Pháp sư

Battle Pass 2022

Ogre Magi có nhiệm vụ là hỗ trợ tấn công và đẩy đường

Ogre Magi có nhiệm vụ là hỗ trợ tấn công và đẩy đường. Một số tính năng và vật phẩm điển hình của Ogre Magi như:

  • Fireblast và Ignite: Fireblast giúp gây sát thương và làm choáng kẻ thù trong thời gian ngắn.  Ignite ném chất nổ vào đối thủ gây sát thương và làm chậm tốc độ. Bạn có thể kết hợp cả Fireblast và Ignite để tiêu hao HP của kẻ thù.
  • Bloodlust: Đây là vật phẩm giúp hồi máu và tăng sức mạnh nội lực cho chính bạn và đồng đội. 
  • Multicast: Đây là khả năng tối cao của Ogre Magi. Nó khiến mục tiêu chịu nhận đòn mà không thể làm gì. Sau đó Multicast có thể dùng phép thuật nhiều lần để tấn công, gây sát thương lớn.

Titan Trai – Siêu xe tăng

Battle Pass 2022

Elder Titan là anh hùng xe tăng, kẻ vô hiệu hóa siêu đỉnh

Elder Titan là anh hùng xe tăng, kẻ vô hiệu hóa siêu đỉnh. Sức mạnh của hero này là gây sát thương lên nhiều người cùng lúc. Một số tính năng và vật phẩm điển hình của Titan Trai như:

  • Echo Stomp: Đây là phương thức khiến đối thủ rơi vào trạng thái ngủ trong 5 giây. Titan có thể sử dụng Linh hồn để gọi ra một mảnh linh hồn của chính mình. Khi linh hồn này đi qua đối thủ, bạn sẽ nhận được điểm sát thương, áo giáp và tốc độ di chuyển. 
  • Natural Order: Là một dạng hào quang làm giảm lượng giáp và kháng sinh lực địch hoàn toàn. Ngoài ra còn có tác dụng xuyên thủng và làm chậm tốc độ.

Cùng JBO tìm hiểu thêm nhiều tin tức mới nhất về Dota2 Battle Pass 2022 qua bài viết tiếp theo nhé. 

EVENTS