Dota2: Top anh hùng “best chỉ số KDA” trong 7.32B

chỉ số KDA

Trong Dota2 có rất nhiều tiêu chí để chọn tướng. Có thể kể đến như chỉ số sát thương, khả năng hồi máu, farm… Ngoài ra, chỉ số KDA quyết định thành tựu bạn tiêu diệt kẻ thù cũng quan trọng không kém. JBO giúp bạn điểm mặt top anh hùng “best chỉ số KDA” trong 7.32B.

Quang Phổ – Spectre

chỉ số KDA
Quang Phổ – Spectre

Không có gì đáng ngạc nhiên khi danh hiệu “best chỉ số KDA” thuộc về Spectre. Cô nàng có khoảng 9.7 lần giết mỗi trận và số lần bị đánh bại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều gây ấn tượng cho Spectre là khả năng hỗ trợ tốt và sự linh hoạt trong mọi trận đấu. 

Vì vậy việc Spectre được pick để tham gia vào những thời khắc then chốt cuối trận là vô cùng dễ hiểu. Do đó, cô nàng cũng được coi là quái vật cuối game đỉnh nhất khi có thể nuốt trọn kẻ thù nếu được tăng trang bị. 

Zeus – Anh hùng có chỉ số KDA khủng

chỉ số KDA
Zeus – Anh hùng có chỉ số KDA khủng

Tuy khác nhau về nhiệm vụ, chỉ số, trang bị,…. nhưng Zeus và Spectre đều có điểm chung là cân được mọi trận chiến.

Một trong những lí do khiến Zeus có tỷ lệ bị tiêu diệt thấp là bởi anh hùng có khả năng “bảo kê”. Đặc biệt, Zeus sẽ phát huy tối đa tác dụng khi đi đường giữa.

Riki

chỉ số KDA
Riki

Riki được biết đến là “anh hùng quán rượu” tài năng. Tuy không còn xa lạ trên đấu trường Dota2 nhưng Riki lại không mấy nổi bật. Tuy nhiên, nhiều game thủ chuyên nghiệp vẫn chọn Riki bởi tỷ lệ số mạng cao, khoảng 10.7 mỗi trận.

Riki 6 rãnh sẽ trở thành cơn ác mộng nếu phát huy hết khả năng của mình. Anh hùng này có thể gây sát thương lớn và né đòn bằng nhiều skill khó.

Linh hồn – Ember Spirit

chỉ số KDA
Linh hồn – Ember Spirit

Ember Spirit là cái tên rất nổi tiếng trong giới chuyên nghiệp. Anh hùng Linh hồn luôn được các game thủ tôn thờ và trở thành chủ lực trong mọi trận đấu. Spirit có khả năng đi đường giữa bậc nhất với chỉ số KDA đáng mơ ước là 3.59.

Nếu có một khởi đầu tốt, Spirit có thể duy trì sức mạnh siêu khủng suốt cả trận đấu. Vì vậy, các tướng hỗ trợ rất sợ Spirit. Anh chàng có thể khiến họ trở nên rất thê thảm. Spirit là một tay chơi đáng gờm mà bất cứ ai trong Dota2 cũng phải dè chừng.

Tinker có chỉ số KDA cao

chỉ số KDA
Tinker có chỉ số KDA cao

Không khó đoán khi Tinker nằm trong danh sách này. Tinker rất nổi ở meta hiện tại nhờ khả năng sát thương cực đại. Tinker là đối thủ đáng mong chờ khi được xếp đấu với Zeus trong vai trò hỗ trợ. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà Tinker không được trọng dụng nhiều trong các đấu trường chuyên nghiệp. 

Đừng quên ghé JBO mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về tựa game DOTA2 nhé.