DOTA2: Những vị tướng có khả năng gây sát thương nhiều nhất

DOTA2

Giải đấu Quốc tế 11 sẽ diễn ra trong tháng tới. Các đội chơi nên nhân cơ hội này để xây dựng chiến thuật và tâm lý vững vàng. Trong đó, việc nghiên cứu những tướng hot nhất trong meta hiện tại là điều cần thiết. Sau đây JBO sẽ giới thiệu về một số anh hùng “đỉnh của đỉnh” trong DOTA2 hiện nay. Sự “đỉnh” ở đây được khai thác theo khía cạnh ai gây ra sát thương nhiều nhất.

Khả năng gây sát thương khủng của Arc Warden trong DOTA2

DOTA2
Khả năng gây sát thương khủng của Arc Warden trong DOTA2

Theo báo cáo mới nhất, Arc Warden là tướng top 1 gây sát thương cho kẻ địch. Tướng này có thể gây ra sát thương “cực bá” lên đến 1085 mỗi phút. Lượng sát thương khủng khiếp này bắt nguồn từ Tempest Double của Arc. Nếu phải đối địch với Arc Warden, chẳng khác nào bạn đang đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết cả.  Do đó, hắn là một trong những cửa ải khó khăn mà bạn phải đối mặt khi chơi.

Mặc dù hero Arc chưa thực sự có màn bùng nổ ở các đấu trường chuyên nghiệp, nhưng với khả năng sát thương “khủng”, Arc xứng đáng có được “tấm vé vớt” cho The International.

Tinker – tướng sát thương mạnh trong DOTA2

DOTA2
Hầu hết mọi game thủ đều sẽ biết đến cái tên Tinker

Dù top 1 gây shock cho fan hâm mộ, nhưng vị trí thứ hai lại vô cùng quen thuộc. Hầu hết mọi game thủ đều sẽ biết đến cái tên Tinker. Tinker có 1076 sát thương mỗi phút, vì vậy anh ta chỉ đứng sau Arc về sát thương. Tinker là kẻ khó chịu nhất để đối đầu ở đường giữa. Vì vậy, những người trở thành “best tanker” có thể tự tin gank cả đội đối thủ.

Tuy nhiên, trong giải đấu chuyên nghiệp, Tinker lại không thường được lựa chọn. Có thể anh ta gây ra sát thương lớn, nhưng cũng rất mỏng manh nên dễ bị tiêu diệt. Do đó, với những giải đấu cấp cao thì game thủ thường chọn an toàn thay vì “liều ăn nhiều”. Tinker sẽ là hero đáng để trải nghiệm giúp người chơi lên trình chơi game.

Zeus

DOTA2
Zeus có lực sát thương khoảng 1028

Vị trí thứ ba thuộc về anh hùng Zeus. Anh chàng sở hữu chiêu cuối toàn cầu gây sát thương áp đảo lên kẻ địch. Zeus có lực sát thương khoảng 1028, không chênh lệch quá lớn so với top 1 và 2. Một lí do khác giúp Zeus lọt top là khả năng trúng mục tiêu cao. Điều này giúp anh chàng dễ dàng đi gank cùng các đồng đội.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, meta Dota 2 ngăn cấm hero này chiếm vị trí số một. Bởi vì người chơi thấy sự hữu dụng của hắn ở vị trí offlaner hay ở vị trí 4. Đây là một trong những lý do tại sao người chơi quán rượu luôn quan tâm đến đó.

Trong bài viết trên đây, JBO đã cung cấp thông tin nóng hổi về các tướng gây sát thương “bá đạo” nhất game. Theo dõi JBO để cập nhật các tin tức liên quan khác nhé.

Xem thêm: 500Bros Studio “ngậm ngùi” chia tay CS:GO vì vấn đề bản quyền