Dota2: Những anh hùng ít được sử dụng trong The International 2022

Trong bài viết này JBO sẽ tiếp tục với chủ đề hero ít được yêu thích nhất tại The International 2022. Danh sách 5 tướng không được chơi nhiều được chia sẻ ngay sau đây.

Necrophos – ít được sử dụng trong The International 2022

The International 2022

Necrophos – ít được sử dụng trong The International 2022

Theo thống kê thì thật đáng buồn cho Necrophos vì là tướng không được chọn lần nào trong TI11. Chúng ta đã không thấy sự xuất hiện của hero này trong suốt mùa giải. Mặc dù Necrophos có lối chơi khá linh hoạt và đảm nhiệm được nhiều vị trí nhưng nó vẫn không phổ biến ở TI. Có vẻ như vì là giải đấu quan trọng nên các đội tuyển ưu tiên chọn những hero xuất sắc hơn. Meta hiện tại có quá nhiều anh hùng đa nhiệm đã chiếm hết spotlight của Necrophos.

Pugna – không được ưa chuộng tại The International 2022

The International 2022

Pugna – không được ưa chuộng tại The International 2022

Pugna khá khẩm hơn Necrophos một chút khi được hiện diện trong một trận đấu. Tuy nhiên lần ra quân duy nhất lại gây thất vọng vì hero không làm được gì có ích cho đội tuyển. Pugna có thể chơi đường giữa hoặc vai trò hỗ trợ. Dù vậy, đây vẫn là anh hùng không có quá nhiều điểm nổi bật nên cũng dễ hiểu khi nó không được chọn. Nhà phát hành nên có bản nâng cấp cho Pugna nếu không muốn hero trở thành “con ghẻ”.

IO

The International 2022

Thật đáng tiếc khi IO vẫn phải chịu số phận nằm trong danh sách này vì chỉ có 2 lượt chọn

Ngược lại với Pugna, IO là cái tên khá phổ biến trong Dota2. Thật đáng tiếc khi IO vẫn phải chịu số phận nằm trong danh sách này vì chỉ có 2 lượt chọn. Thực tế các TI trước vẫn sử dụng IO. Đặc biệt là đội OG đã cho hero này ra sân rất nhiều và giành được hai chiến thắng tại TI. Nó cũng được kết hợp với nhiều anh hùng khác để tạo ra những combo chất lượng.

Có lẽ thời điểm hiện tại IO không còn phong độ như trước khiến các đội TI11 không dám mạo hiểm. Dù vậy IO vẫn xuất hiện 2 lần và thắng cả 2. 

Anti-mage

The International 2022

Có khá nhiều người chơi nhận xét Anti-mage là hero tệ nhất trong Dota2

Có khá nhiều người chơi nhận xét Anti-mage là hero tệ nhất trong Dota2. Anh hùng cũng hữu ích nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian để phát hiện ra điểm mạnh. Có thể nói đây là anh hùng rất chậm để tham gia vào giải đấu cần tốc độ như TI11. Anti-mage không phổ biến trong carry meta hiện tại như Morph hay Naga. Họ ổn hơn một chút vì dù cũng cần rất nhiều trang bị nhưng sau đó sẽ chơi hiệu quả. Điều này không áp dụng cho Anti-mage. 

Cho nên cũng dễ hiểu khi các đội tuyển loại Anti-mega khỏi danh sách yêu thích. Tuy nhiên, anh ta vẫn được xuất hiện 2 lần với một thắng một thua.

Grimstroke

The International 2022

Grimstroke là anh hùng đứng đầu dota2

Grimstroke giờ đây chỉ còn tồn tại trong hào quang quá khứ khi meta hiện tại quá nhiều hero khủng khiếp hơn. Grimstroke là anh hùng đứng đầu dota2 với nhiều chiêu gây sát thương chết người. Nhưng đấy chỉ là chuyện của những TI đời đầu. Trong TI11, hero cũng xuất hiện trong 2 trận đấu với tỷ lệ thắng không chắc chắn. Giống như những anh hùng trong list này, lượt chọn của anh chỉ đếm trên đầu ngón tay.

JBO giúp bạn tránh khỏi những hero không mấy phổ biến và ít được yêu thích. Theo dõi chúng tôi để xem thêm nhiều chủ đề khác.

EVENTS