Dota2: Hướng dẫn cách chơi Lone Druid kiếm MMR cực đỉnh

Tìm hiểu xem Lone Druid có thể kiếm được bao nhiêu MMR nếu bạn điều khiển thành thạo anh ta với chúng tôi. Và JBO sẽ hướng dẫn cách chơi Lone Druid kiếm MMR cực đỉnh.

Thông tin tổng quan về Lone Druid 

Lone Druid

Thông tin tổng quan về Lone Druid

LD là hero AGI tầm xa có thể chơi ở vị trí 1, 2 và 3. Anh hùng này cũng có thể là một người đi đường giữa tốt, tùy thuộc vào trận đấu. Điều khiến Lone Druid trở nên đặc biệt là hero này gần như dựa hoàn toàn vào Spirit Bear của mình. Khả năng độc đáo này cho phép anh hùng triệu tập một người bạn đồng hành.

Bên cạnh việc gây ra nhiều sát thương và cực kỳ trâu bò, người chơi Lone Druid thậm chí có thể mua các vật phẩm đặc biệt cho chú gấu. Điều này cho phép nó còn mài mòn nhiều hơn và đẩy tháp rất nhanh. Lone Druid là một anh hùng độc đáo về nhiều mặt. Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ là LD là một anh hùng thích chơi một mình. Vì đã có gấu nên không phải lúc nào anh ta cũng cần hỗ trợ đi đường. Trên thực tế, anh hùng có thể đi đường chống lại hầu hết mọi thứ.

Cách chơi và vật phẩm

Lone Druid

Anh hùng này phụ thuộc rất nhiều vào con gấu của

Anh hùng này phụ thuộc rất nhiều vào con gấu của mình vì nó cho phép anh ta gây ra rất nhiều sát thương. Lối chơi này có ưu điểm nhưng cũng có nhiều nhược điểm. Đối với những người mới bắt đầu, con gấu của Lone Druid không hữu ích. Nó khiến cho cô ấy chết nhanh hơn nhiều và ăn vàng. Hơn nữa, anh hùng có thể dễ dàng trở thành mục tiêu ngay cả khi bị 6 rãnh. Đó là lý do tại sao lối chơi này dần mai một và mọi người bắt đầu sử dụng lối chơi tiêu chuẩn.

Có được những vật phẩm phù hợp cho Lone Druid là một trong những điều quan trọng nhất nếu bạn muốn phát huy hết khả năng của anh hùng. Khi chọn vật phẩm cí LD đầu tiên tập trung vào Radiance. Và để hoạt động, Lone Druid cần lấy nó càng sớm càng tốt.

Mặc dù cách lên đồ Radiance cho LD có vẻ nhàm chán, nhưng nó rất chắc chắn. Những người biết mình đang làm gì sẽ nhận được vật phẩm này trước phút thứ 16. Điều này sẽ khiến con gấu gần như không thể đối phó. Nghĩa là LD có thể dễ dàng thống trị tất cả các giao tranh trong vài phút tới. Đây là lý do tại sao người chơi bắt đầu đẩy tháp ngay khi nhận được vật phẩm này.

Nếu bạn không muốn sử dụng Radiance, cũng có thể lấy những thứ như Maelstorm và Basher. Những mặt hàng này rẻ hơn nhiều so với Radiance, nhưng chúng cũng không hiệu quả lắm, ít nhất là trong thời gian đầu. Hơn nữa, Radiance cho phép Lone Druid tăng tốc độ farm.

EVENTS