Dota2 bản 7.32c: Các vật phẩm bị đánh giá thấp nhất ( p2)

Dota2 bản 7.32c đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Trong đó có khá nhiều vật phẩm có tính năng tốt nhưng lại không được game thủ yêu thích. Cùng JBO tìm hiểu xem đó là những vật phẩm nào.

Vật phẩm Glimmer Cape không được yêu thích trong Dota2 bản 7.32c

Dota2 bản 7.32c

Vật phẩm Glimmer Cape không được yêu thích trong Dota2 bản 7.32c

Mặc dù là một trong những vật phẩm mạnh nhất nhưng Glimmer Cape không phổ biến. Vật phẩm này hầu như luôn được mua bởi những người hỗ trợ vì nó tương đối rẻ. Glimmer Cape mang lại +20% kháng phép và cho phép anh hùng trở thành kẻ thù. Và nhận được 50% kháng phép trong 5 giây sau khi sử dụng nó.

Điều tốt nhất về vật phẩm này là người chơi hỗ trợ có thể sử dụng nó cho các anh hùng khác. Glimmer Cape cũng có phạm vi 600. Vì vậy anh hùng hỗ trợ có thể ở xa người khác để áp dụng nó.

Một trong những nhược điểm của việc sử dụng Glimmer Cape là vật phẩm này chưa có bản nâng cấp. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi khi có bản cập nhật Dota 2 mới.

Dagon

Dota2 bản 7.32c

Dagon cấp 5 là một trong những vật phẩm đắt nhất trong Dotra 2

Có rất nhiều vật phẩm Dota 2 thú vị, nhưng Dagon thì không phải. Dagon cấp 5 là một trong những vật phẩm đắt nhất trong Dotra 2. Và nó có giá tổng cộng 7700 vàng. Mặc dù vậy, vật phẩm này chỉ cho +22 INT, 14 STR và 14 AGI. Bạn có thể sở hữu vật phẩm sức mạnh tương tự với giá rẻ hơn nhiều.

Điều khiến Dagon trở nên thú vị là hiệu ứng hoạt động của vật phẩm. Khi được sử dụng, vật phẩm này gây sát thương 800 điểm, khiến nó trở nên nguy hiểm như chiêu cuối của Lina. Không có gì đáng ngạc nhiên, Dagon không phải là thứ mà bạn có thể sử dụng cho mọi anh hùng. Trên thực tế, chỉ có một số anh hùng có thể tận dụng nó. Và tất cả họ đều dựa trên việc gây sát thương phép thuật nhiều nhất có thể.

Moon Shard không được yêu thích trong Dota2 bản 7.32c

Dota2 bản 7.32c

Moon Shard có giá 4000 vàng

Vật phẩm cuối cùng trong danh sách có thể tác động đến trò chơi nhưng không được nhiều người sử dụng, đó là Moon Shard. Công bằng mà nói, vật phẩm này sẽ có thời gian để tỏa sáng nhưng chỉ khi vật phẩm khó gánh của một đội nhất định là 6 ô. Đó là bởi vì đây là một trong số ít vật phẩm Dota 2 mà bạn thực sự có thể sử dụng.

Moon Shard có giá 4000 vàng và cho +140 tốc độ tấn công, 400 Tầm nhìn ban đêm bổ sung. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sử dụng, Moon Shard sẽ cho bạn 200 tầm nhìn ban đêm và 60 tốc độ tấn công vĩnh viễn. Điều này nghe có vẻ không phải là một ý tưởng hay, nhưng việc phá hủy nó sẽ giải phóng một ô trống. Nói cách khác, Moon Shard cho phép bạn có thêm một vật phẩm vào 6 ô của mình.

EVENTS