Dota2 bản 7.23d: Thông tin thay đổi tướng mới nhất

Dota2 bản 7.23d

Bài viết ” Dota2 bản 7.23d: Thông tin thay đổi tướng mới nhất” của JBO sẽ đem đến cho các bạn những nội dung thú vị về bản cập nhật này.

Viper tranh giành vị trí đường giữa tại Dota2 bản 7.23d

Dota2 bản 7.23d
Viper tranh giành vị trí đường giữa tại Dota2 bản 7.23d

Ngoài Queen of Pain nhận được rất nhiều buff, Viper là một hero khác mà chúng ta sẽ thấy thường xuyên hơn. Mặc dù những người chơi như Ammar chọn hero ở offlane. Nhưng không có gì phải bàn cãi khi Viper là một mider truyền thống. Vì vậy, theo các buff trong 7.32d, hero này rất có thể sẽ xé toạc kẻ thù của mình.

Nói về bản cập nhật Dota 2 7.32d, Viper nhận được 4 buff. Đầu tiên là Nethertoxin, hiện có giá 70 mana thay vì 85. Điều này có vẻ không nhiều, nhưng chúng ta phải nhớ rằng Viper chỉ có một ít mana để làm việc. Do đó, điều này sẽ cho phép anh ta sử dụng nó thường xuyên hơn trước.

Nosedive cũng nhận được một buff. Vì khả năng này hiện có phạm vi sử dụng là 375 thay vì 300. Nói cách khác, anh ta có thể sử dụng nó hiệu quả hơn. Những thay đổi khác của Viper trong 7.32d liên quan đến tài năng của anh ta. Cấp 10 của anh ấy cho Da ăn mòn +18 DPS thay vì +13. Trong khi cấp 15 của anh ấy tăng khả năng kháng phép của Da ăn mòn lên +15% thay vì +12%. 

Treant Protector sẽ trở thành hỗ trợ phổ biến

Dota2 bản 7.23d
Treant Protector sẽ trở thành hỗ trợ phổ biến

Bên cạnh những thay đổi đối với một số anh hùng cốt lõi phổ biến, Dota2 bản 7.23d cũng có ảnh hưởng đến một số hỗ trợ. Không có gì ngạc nhiên khi Treant Protector là một trong số đó. Chúng ta đã không thấy hero này trong meta một thời gian rồi. Có vẻ như anh ta là một trong số ít hỗ trợ nhận được nhiều buff đáng kể. Điều đó có nghĩa là những người chơi chuyên nghiệp sẽ bắt đầu chọn anh ta thường xuyên hơn trước.

Nếu nhìn vào bảng thay đổi, chúng ta có thể thấy rằng Hạt Đỉa của Treant giờ gây sát thương nhiều hơn một chút. Và hồi máu nhiều hơn trước. Khả năng này cũng có thời gian sử dụng được cải thiện từ 0,4 giây lên 0,3 giây. Phạm vi sử dụng của nó tăng từ 400 lên 400/450/500/550.

Ngoài những buff này, Treant Protector cũng đã nhận được 1 buff thiết yếu cho Tăng trưởng quá mức. Cái sau gây ra 85 DPS thay vì 75 DPS, vì vậy anh hùng có thể hữu ích hơn nữa trong các trận chiến đồng đội.

Có nhiều anh hùng khác cũng nhận được tất cả các loại thay đổi sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của họ. Ví dụ như Grimstroke nhận được rất nhiều buff, trong khi Morphling không còn mạnh như trước. Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra khi mọi người chơi trên 7.32d trong ít nhất vài ngày tới