Dota2: Anh hùng bị cấm chọn nhiều nhất The International 2022

The International 2022 đã kết thúc với ngôi vương mới thuộc về Tundra Esports. Fan hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi không thể tiếp tục xem những trận đấu mãn nhãn. Tuy nhiên sức hút của giải đấu vẫn còn rất chưa hạ nhiệt. Đặc biệt là chủ đề về những anh hùng bị cầm chọn nhiều nhất TI11.

Cấm chọn top 1 The International 2022 – Enigma

The International 2022

Cấm chọn top 1 The International 2022 – Enigma

Enigma đứng đầu bảng xếp hạng vì là anh hùng có chiêu cuối kinh dị nhất. Cho nên hầu như mọi tuyển thủ đều không muốn đối đầu với nó. Anh hùng có kỷ lục bị cấm cao nhất lên đến 143 lượt. Enigma là anh hùng chơi vị trí hỗ trợ hoặc đi đường, tuỳ vào lựa chọn và đối thủ của người chơi. Họ cấm chọn Enigma để có được chiến thắng giai đoạn cuối trận dễ dàng hơn. 

Cấm chọn top 2  The International 2022 – Marci

Marci là tướng được yêu thích nhất trong TI11 vì sở hữu sức mạnh vượt trội. Đồng thời đó cũng là lý do khiến cô nàng trở thành người đứng thứ 2 trong list này. Là một trong những hero hỗ trợ hay nhất trong meta, Marci có 128 lượt cấm. Mặc dù không mạnh bằng Enigma hay Black Hole nhưng nếu Marci ra quân vẫn là nỗi ám ảnh kinh hoàng. 

Sức mạnh lớn nhất của Marci là về độ gây sát thương cực lớn. Ngoài ra, các kỹ năng khác cũng có thể cân mọi đối thủ. Cho nên không khó hiểu nếu sắp tới chúng ta thấy cô nàng bị giảm một vài chỉ số sức mạnh.

Cấm chọn top 3 – Primal Beast 

Primal Beast là anh hùng mới nổi trong Dota2 với khả năng trong giao tranh đồng đội. Hero có thể dễ dàng đánh bay đối thủ và gây ra sức sát thương cực khó chịu mà không cần quá nhiều trang bị. Nếu sở hữu được Primal Beast thì sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho bạn. Nhưng nếu không thì bạn nên cấm chọn ngay vì hero sẽ khiến bạn khó mà giành được chiến thắng. Theo đó, Primal Beast giữ vị trí top 3 với số lượt cấm là 125.

Cấm chọn top 4 – Batrider

The International 2022

Batrider mang về cho mình 115 lượt cấm chọn

Batrider có mặt thường xuyên trong các trận đấu của tuyển thủ chuyên nghiệp. Ở đường giữa, hero có thể nghiền nát mọi kẻ thù trong trận 1v1. Với sức mạnh khủng khiếp như vậy, Batrider mang về cho mình 115 lượt cấm chọn. Đây là anh hùng không có quá nhiều sát thương nhưng khả năng vô hiệu hoá thì đứng nhất Dota2. Để không gặp trở ngại trong giai đoạn giữa trận thì việc cho Batrider vào list cấm là an toàn nhất.

Cấm chọn top 5 – Morphling

Anh hùng cuối cùng trong danh sách này là Morphling. Anh là hero hàng đầu trong carry – kẻ càn quét mọi bảng xếp hạng. Bởi vậy, việc bị cho vào mục cấm là không thể tránh khỏi trong TI11. Theo số liệu từ giải đấu, Morphling bị cấm trong tổng cộng 114 trận.

Những hero bị cấm chọn cũng là những hero có sức mạnh khủng khiếp nhất. Bạn có thể pick họ để tham gia vào trò chơi. JBO sẽ cập nhật thêm nhiều anh hùng mới trong bài viết sau.

EVENTS