Dota2 7.32c: Các vật phẩm bị game thủ đánh giá thấp nhất ( p1)

Bản Dota2 7.32c đi vào lịch sử vì được sử dụng cho The International 11. Đây là một trong những bản vá Dota2 mà hầu hết các anh hùng có thể hoạt động trong một số tình huống nhất định. Tuy nhiên, có một số mặt hàng khác cũng rất tuyệt, nhưng không được nhiều người yêu thích. Cùng JBO điểm qua nhé. 

Lotus Orb – Vật phẩm bị game thủ đánh giá thấp nhất trong Dota2 7.32c 

Dota2 7.32c

Lotus Orb – Vật phẩm bị game thủ đánh giá thấp nhất trong Dota2 7.32c

Lotus Orb không phải là mà những người chơi cấp thấp có thể sở hữu. Vì một số lý do, nhiều game thủ tin rằng món đồ đó không đáng giá. Vì vậy, thay vì nhận được Lotus Orb, họ đi tìm những thứ khác.

Mặc dù Lotus Orb là một vật phẩm tình huống. Nhưng nó có thể cực kỳ mạnh đối với một số anh hùng. Đ ặc biệt nếu họ đấu với những anh hùng đã bị choáng. Ngoài các thuộc tính bị động, đây là một vật phẩm tích cực cung cấp một lá chắn đặc biệt tồn tại trong 6 giây. Trong thời gian đó, hầu hết các phép thuật được sử dụng cho mục tiêu nhất định sẽ được phản hồi lại cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, Lotus Orb cũng cung cấp 10 áo giáp. Hồi 6,5 HP, hồi 4 năng lượng và 250 năng lượng. Tổng cộng vật phẩm này có giá 3.850 vàng, giá này không hề rẻ. Tuy nhiên, hầu hết các anh hùng sẽ có thể có được nó nếu họ thực sự muốn.

Aeon Disk

Dota2 7.32c

Aeon Disk vẫn bị xếp là vật phẩm thuộc hàng “con ghẻ”

Mặc dù mặt hàng này đã trở nên phổ biến hơn trong vài tháng qua, nhưng Aeon Disk vẫn bị xếp là vật phẩm thuộc hàng “con ghẻ”. Vật phẩm này chỉ tốn 3000 vàng, nhưng tác dụng của nó có thể thay đổi cục diện trận đấu. Sau khi lấy được nó, bạn sẽ nhận được một lá chắn đặc biệt tồn tại trong 2,5 giây. Trong thời gian đó bạn xé xác và không nhận sát thương. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được 75% kháng trạng thái. 

Điều thú vị là tác dụng của vật phẩm này được kích hoạt khi bạn nhận sát thương và HP giảm xuống dưới 70%. Vật phẩm này cung cấp cho bạn +250 HP và +300 mana. Với những chỉ số này thì giá của Aeon Disk không quá đắt. Và đây là một trong những lý do khiến vật phẩm này trở nên tuyệt vời đối với một số hỗ trợ.

Rod of Atos – Vật phẩm bị game thủ đánh giá thấp nhất trong Dota2 7.32c 

Đây chắc chắn là một trong những vật phẩm Dota 2 bị đánh giá thấp nhất. Rod of Atos là một vật phẩm tình huống thường chỉ có tác dụng với một vài anh hùng. Khi được sử dụng, vật phẩm này sẽ trói một mục tiêu nhất định trong 2 giây. Cho phép bạn sử dụng các kỹ năng và tấn công hắn. 

EVENTS