Dota2 7.32b: Những tướng ở vị trí The Roamer hiệu quả nhất

Dota2 7.32b

Chuyển vùng là việc cần thiết và dễ dàng để chiến thắng khi chơi Dota2. Và để chuyển vùng tốt thì bạn cần sở hữu một trong những tướng ở vị trí The Roamer sau đây trong Dota2 7.32b.

Spirit Breaker – Kẻ làm tan vỡ linh hồn

Dota2 7.32b
Spirit Breaker – Kẻ làm tan vỡ linh hồn

Tướng Spirit Breaker đã rất nổi tiếng từ Dota1. Được coi là hung thần trong mọi trận đấu, Spirit có sức mạnh hung tợn và độ sát thương lớn. Do vậy, đây là tướng rất được các tuyển thủ chuyên nghiệp trọng dụng. 

Ngoài ra Spirit còn được biết đến như một cỗ máy lặn hoàn hảo. Khả năng di chuyển tốc biến và làm choáng mục tiêu là quá đủ để tiêu diệt mục tiêu. 

Vậy nên, để chơi hiệu quả, bạn nên sử dụng tướng này ở giữa hoặc cuối trận.

Riki – tướng ở vị trí The Roamer hàng đầu trong Dota2 7.32b

Dota2 7.32b
Riki – tướng ở vị trí The Roamer hàng đầu trong Dota2 7.32b

Đây là anh hùng có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau. Nhưng địa bàn chính của Riki là ở đường dưới. Riki có khả năng rất nguy hiểm khiến đối thủ trở tay không kịp, đó là tàng hình. Ngoài ra độ sát thương khủng cũng khiến họ phải dè chừng. 

Nhờ những khả năng đó mà Riki có thể tận dụng rất nhiều cơ hội trong mọi trận đấu. Đó cũng chính là lý do mà nhiều game thủ yêu thích pick anh hùng này.

Bounty Hunter – tướng ở vị trí The Roamer hữu hiệu trong Dota2 7.32b

Dota2 7.32b
Bounty Hunter – tướng ở vị trí The Roamer hữu hiệu trong Dota2 7.32b

Một trong những anh hùng chuyển vùng tốt nữa là Bounty Hunter. Anh hùng này có khả năng đặc biệt nên rất phổ biến trong giới chuyên nghiệp. 

Ngoài những kỹ thuật tàng hình và sát thương thì Bounty còn có skill cướp vàng, phát tiền thưởng. Ở chiêu cuối Bounty có lợi thế nhờ đôi mắt sắc bén có thể nhìn bao quát mọi địa hình, giúp dễ dàng di chuyển. 

Mặc dù Bounty Hunter không được sử dụng nhiều ở meta hiện tại nhưng lại rất quan trọng trong thi đấu. Vì vậy nếu bạn cần một anh hùng đi đường giữa đỉnh cao thì Bounty Hunter là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mirana

Dota2 7.32b
Mirana nổi tiếng là cô nàng sở hữu nhiều kỹ năng cho từng vai trò khác nhau.

Người hâm mộ Old School Dota2 chắc chắn sẽ không còn xa lạ với cái tên này. Mirana nổi tiếng là cô nàng sở hữu nhiều kỹ năng cho từng vai trò khác nhau.

Tuy nhiên, người chơi vẫn sử dụng Mirana cho vị trí chính là ở đường giữa. Bởi cô có độ sát thương gấp nhiều lần và tốc chiến cực gắt.

Tusk – Răng nanh

Dota2 7.32b
Tusk là anh hùng được nhiều game thủ tin tưởng để hỗ trợ chuyển vùng nhất

Tusk là anh hùng được nhiều game thủ tin tưởng để hỗ trợ chuyển vùng nhất. Không chỉ mới thời gian gần đây mà Tusk đã rất phổ biến từ nhiều năm trước. 

Mặc dù hiện tại nhiều anh hùng có sức mạnh vượt trội hơn Tusk. Nhưng không ai có thể thay thế được vị trí của anh trong mắt các game thủ chuyên nghiệp. Điều này đã được chứng minh khi Tusk luôn có mặt trong mọi trận đấu giải.

Tham khảo ngay những anh hùng này để có khả năng chuyển vùng tốt bạn nhé. Và đừng quên follow JBO để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác.