Dota 2: Vavle và những thay đổi lớn hệ thống Matchmaking System P.2

Valve tạo ra những thay đổi lớn cho hệ thống Ranked Matchmaking System của Dota 2 P.2

Dười đây là những ghi chú đầy đủ về phần còn lại trong bản update của Dota 2

Vậy hệ thống Dota 2 Medal sẽ được tính như thế nào?

dota medals reworked matchmaking system changes valve news unikrn Huy chương bây giờ sẽ có năm sao mỗi cấp. Hình ảnh lịch sự của Valve.
  • Dota 2 sẽ quay trở lại để có 5 sao cho mỗi huy chương thay vì 7. Bảy ngôi sao không mang lại lợi ích gì trong khi thêm vào tiếng ồn thị giác và sự nhầm lẫn.
  • Huy chương sẽ phản ánh mức độ kỹ năng tương tự vào đầu mùa giải và vào cuối mùa giải.
  • Sau khi cập nhật, người chơi vẫn sẽ có MMR như trước nhưng với một huy chương khác.

Người chơi mạo hiểm trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi giảm thứ hạng lớn trong một mùa giải mới càng làm tăng thêm sự nhầm lẫn về hệ thống xếp hạng. Bản cập nhật mới sẽ đảm bảo phân phối tiến trình xếp hạng đồng đều qua từng huy chương.

Rank ở bậc cao

  • Huy chương xếp hạng sẽ tự điều chỉnh trong mùa giải ngay cả khi MMR thực tế của họ giảm xuống dưới huy chương xếp hạng của họ
  • Điều này sẽ tác động tiêu cực đến người mua tài khoản và sẽ hoạt động song song với hệ thống phát hiện smurf.

Huy chương người chơi Dota 2 sẽ không còn thể hiện dấu ấn nước cao. Nếu MMR của người chơi cách xa thứ hạng thực tế của anh ta hơn một ngôi sao, huy chương sẽ điều chỉnh để phản ánh mức độ kỹ năng hiện tại của người chơi. Hệ thống huy chương linh hoạt sẽ khiến việc mua tài khoản trở nên ít giá trị hơn. Một người chơi không còn có thể ở trên một tài khoản khác và giữ huy chương cao cho cả mùa giải. Thay đổi này cũng sẽ hoạt động với hệ thống phát hiện smurf mà Valve đang làm việc.

Valve đã tạo ra những thay đổi gì cho nhóm MMR cao?

  • Nếu một hoặc nhiều Người chơi trong một nhóm ở Cấp bậc Divine hoặc Immortal, thì mọi người chơi trong nhóm đó sẽ được coi là cùng cấp với người chơi được xếp hạng cao nhất trong nhóm.

Những thay đổi đối với hệ thống Đảng MMR cao sẽ loại bỏ lạm dụng đảng trong các trận đấu xếp hạng cao. Những thay đổi này cũng sẽ cho phép thời gian xếp hàng ngắn hơn cho người chơi solo ở cấp bậc cao. Valve hy vọng sự thay đổi này sẽ làm giảm số lượng trò chơi tiệc tùng trong các trò chơi xếp hạng cao hơn.

Điều mà Vavle mong dành cho người chơi là gì?

dota 2 new player experience guide unikrn news ranked matchmaking changes Valve tuyên bố rằng họ sẽ tập trung vào trải nghiệm người chơi mới trong bản cập nhật trong tương lai. Nhà phát triển trò chơi sẽ ngăn chặn smurfs làm hỏng các trò chơi cho người chơi Dota 2 mới hơn thông qua phát hiện smurf tốt hơn. Màn hình sau trận đấu sẽ có thời gian xếp hàng, xếp hạng và khảo sát mới cho phép người chơi cung cấp phản hồi về chất lượng của trận đấu. Các bản cập nhật mai mối sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm cho những người chơi mới tham gia Dota 2. Người hâm mộ Dota 2 hiện đang háo hức chờ đợi bản phát hành Outlanders Update sẽ có hai anh hùng mới là Void Spirit và Snapfire.

Jbo247

EVENTS