[Dota 2] Valve tiết lộ hero mới “The Ringmaster” ra mắt năm 2024

The Ringmaster

Trong một tiết lộ gây sốc ngay trước trận Chung kết The International 2023, Valve đã cho biết một anh hùng mới sẽ gia nhập đội hình Dota 2 vào năm 2024. Được mệnh danh là ” The Ringmaster “, nhân vật này, với chủ đề xiếc đặc biệt, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của Người hâm mộ Dota 2 nhờ tính thẩm mỹ độc đáo của nó.

The Ringmaster
Valve tiết lộ hero mới “The Ringmaster” ra mắt năm 2024

Valve tiết lộ hero mới “The Ringmaster” ra mắt năm 2024

Thời điểm The Ringmaster công bố, ngay trước thời điểm cao trào của giải đấu lớn nhất Dota 2, không có gì đáng ngạc nhiên khi khiến khán giả cả trong đấu trường lẫn trực tuyến xôn xao vì phấn khích.

Trong một phân cảnh đáng nhớ, người ta thấy The Ringmaster đang gài Axe vào một cái bẫy xảo quyệt, điều đó có thể gợi ý về các kỹ năng tiềm năng của nhân vật mới.

Sau thông báo của Valve về “The Ringmaster” là phần bổ sung mới nhất cho danh sách anh hùng của Dota 2, một cuộc thảo luận hấp dẫn đã xuất hiện trong cộng đồng game thủ. Nhiều người hâm mộ đang vẽ ra những điểm tương đồng giữa The Ringmaster và Puppet Master, một nhân vật nổi tiếng trong trò chơi Heroes of Newerth (HoN) hiện đã không còn tồn tại. Sự so sánh này đã làm dấy lên sự tò mò và suy đoán về khả năng tiềm ẩn cũng như phong cách chơi của vị anh hùng sắp ra mắt.

Bật mí thông tin về anh hùng sắp ra mắt

The Ringmaster
Ringmaster sẵn sàng bổ sung thêm một luồng gió mới cho meta đang phát triển của Dota 2

Bậc thầy múa rối trong Heroes of Newerth được biết đến với khả năng thao túng và kiểm soát kẻ thù, xứng đáng với tên tuổi của mình bằng cách biến kẻ thù thành con rối. Bộ kỹ năng của anh ta bao gồm các khả năng có thể kiểm soát, gây sát thương và phá vỡ đối thủ theo những cách độc đáo. Những điểm tương đồng về chủ đề và lối chơi có thể có với The Ringmaster của Dota 2 rất hấp dẫn.

Dựa trên chủ đề rạp xiếc của The Ringmaster và những gợi ý từ thông báo, rất có thể Valve đã lấy cảm hứng từ phong cách chơi dựa trên điều khiển của Puppet Master. Dù thế nào đi nữa, chúng ta sẽ phải đợi đến năm 2024 trước khi có thêm thông tin chi tiết về khả năng của anh hùng

Ringmaster sẵn sàng bổ sung thêm một luồng gió mới cho meta đang phát triển của Dota 2. Chủ đề xiếc độc đáo của anh ấy và khả năng dựa trên khả năng điều khiển có thể làm rung chuyển động lực của anh hùng hiện tại và tái tạo lại meta cho năm tới.