[Dota 2] TI10 Battle Pass Collector sẽ sớm được ra mắt cộng đồng Dota 2

TI10 Battle Pass Collector mới sắp được update và nó được đánh giá rất cao.

The new TI10 Battle Pass Collector's Cache entries are amazing

The International 2020 Battle Pass sắp ra mắt, dưới hình thức này hay hình thức khác. Người chơi Dota 2 rất hào hứng với thực tế này vì vô số lý do, nhưng một trong những nhóm phấn khích nhất là các họa sĩ của Dota 2.

Mặc dù số phận của sự kiện hiện chưa được tiết lộ nhưng đã có một vài làn tác phẩm mới đã xuất hiện trên Steam Workshop với những người sáng tạo hy vọng sẽ được đưa vào trận chiến. Những người sáng tạo đã được đưa lên phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Reddit, để thể hiện công việc của họ. Không có gì đáng ngạc nhiên, có rất nhiều tác phẩm lớn hiện đang được xem xét.

Lina vẫn là một trong những tướng nổi tiếng nhất của Dota 2, và TI10 Call to Arms cũng không ngoại lệ. Một số bộ mới ấn tượng đã được thực hiện, với lớp skin SeeingTriangles’ Blazing Cosmos là ấn tượng nhất. Nó đi kèm với một số kiểu khác nhau, bao gồm một kiểu thay đổi mái tóc đỏ đặc trưng của Lina, như sau:

Lina blazing cosmos

Bộ skin The Blazing Cosmos  không phải là bộ duy nhất thay đổi các hình thái của tướng nổi tiếng. Chess Knight cho tướng Earthshaker của SOLMIR đi theo một hướng khác với anh hùng, tránh xa vẻ ngoài mờ nhạt bình thường của anh ta và thay vào đó cho anh ta ra với áo giáp khá ngầu:

Trong cùng phải kể đến bộ kin Infinity Space cho Seer của Nobiru. Bộ này trình bày những đốm sáng được điêu khắc vô song là Enigma và cho anh ta trong một chiếc áo choàng khá cầu kì. Mặc dù đây là một cái nhìn độc đáo, và chi tiết trên nó thực sự phù hợp với anh hùng một cách hoàn hảo:

Có rất nhiều giao diện hấp dẫn hơn có thể được tìm thấy ngay bây giờ trên Steam Workshop, bao gồm cả Primordial Conservator được làm cho Facless Void. Người chơi được khuyến khích đưa ra một chọn bất kỳ bộ skin nào họ muốn nhất vào trò chơi.

The International 2020 Battle Pass sẽ chuẩn bị ra mắt

Giải Đấu
Có rất nhiều bộ skin thú vị ngoài kia và những người sáng tạo đã có nhiều tự do hơn để thể hiện bản thân ở đây so với những năm trước. The International 2020 được thiết lập để thoát khỏi các công ước gần đây bằng cách bỏ một chủ đề duy nhất về chủ đề cho một sự kiện.

Năm 2019 có một chủ đề rừng rậm phát triển quá mức, được cảm nhận ở tất cả các cấp độ bao gồm các loại mỹ phẩm khác nhau, trò chơi mini Wrath of Mo’Rokai, v.v. Trước đó là các chủ đề biển, sa mạc và hang động.

Tại sao Valve chọn từ bỏ chủ đề không rõ ràng, nhưng nó đã tạo ra một bộ sưu tập mạnh mẽ các mỹ phẩm tiềm năng cho cuộc chiến vượt qua.

Jbo247

EVENTS