DOTA2: Battle Pass 2022 và kho báu Ageless Heirlooms 2022

Ageless Heirlooms 2022

Battle Pass 2022 hiện đang được yêu thích bởi giao diện hiện đại. Đến với Battle Pass 2022, bạn có thể mở ra các phần thưởng hấp dẫn, nổi bật là kho báu Ageless Heirlooms 2022. Hãy xem những bộ trang phục tuyệt vời mà anh hùng kiếm được nhờ kho báu Ageless Heirlooms 2022 danh giá nhé. 

Templar Assassin – Anh hùng hạng nhất trong kho báu Ageless Heirlooms 2022

Ageless Heirlooms 2022
Templar Assassin – Anh hùng hạng nhất trong kho báu Ageless Heirlooms 2022

Được mệnh danh là anh hùng carry, Templar Assassin có năng lực xuyên thủng lớp áo giáp của địch. Cô nàng sở hữu một nét đẹp thanh lịch có thể mê mẩn đối thủ. Nhờ bộ trang phục Faction of the Feather mà cô trở nên tỏa sáng với các màu tím, hồng, xanh lá cây và vàng. 

Khám phá Chaos Knight trong kho báu Ageless Heirlooms 2022

Ageless Heirlooms 2022
Chaos Knight là một anh hùng có sức mạnh khủng trong Dota 2

Chaos Knight là một anh hùng có sức mạnh khủng trong Dota 2. Biệt danh “xe tăng” của Chaos Knight bắt nguồn từ bộ Melange of the Firelord với kết cấu từ kim loại nham thạch đỏ. Dung nham thiêu đốt đỏ rực tạo nên cảnh tượng di chuyển trên các làn đường tuyệt đẹp. 

Razor

Ageless Heirlooms 2022
Anh hùng “nhanh như chớp” Razor

Khiến kẻ thù phải phục tùng là skill nổi tiếng mà anh hùng “nhanh như chớp” Razor sở hữu. Lãnh chúa phong kiến này được trang bị bộ Heinous Exultation màu xanh và đen tuyền trên áo giáp. Kết hợp cùng tia sét làm vũ khí, anh ta khiến kẻ thù “chết không toàn thây”.  

Monkey King 

Ageless Heirlooms 2022
Trong vòng bán kính gần, Monkey King có thể nhanh chóng làm choáng và gây sát thương

Trong vòng bán kính gần, Monkey King có thể nhanh chóng làm choáng và gây sát thương không nhỏ lên đối thủ. Bộ Tangled Tropics có cách bài trí và màu sắc đặc trưng, phù hợp với đặc tính Vua Khỉ. Nổi bật là màu xanh của lá và dây leo kết hợp cùng xanh lam của các tinh thể ngọc.

Zeus 

Ageless Heirlooms 2022
Người chỉ huy Zeus có thể tấn công kẻ thù chỉ với một tia chớp

Người chỉ huy Zeus có thể tấn công kẻ thù chỉ với một tia chớp. Fury of the Thunderhawk được đặt riêng cho Zeus khiến anh chàng càng trở nên oai hùng. Bố cục màu sắc hài hoà trên trang phục chiến đấu giúp tôn lên khí thế chỉ huy uy vũ của anh. 

Death Prophet 

Ageless Heirlooms 2022
Death Prophet gây sát thương lớn nhất cho kẻ địch bằng những đợt Crypt Swarms

Là một anh hùng tầm xa, Death Prophet gây sát thương lớn nhất cho kẻ địch bằng những đợt Crypt Swarms. Thế nhưng, trang phục bộ Lời thề của Người yêu dấu của cô lại vô cùng đáng yêu. Sự ngây thơ dễ thương này khiến vô vàn kẻ địch bị mắc bẫy. 

Night Stalker

Ageless Heirlooms 2022
Bộ Twilight Legions dành cho Night Stalker được thêu dệt bởi các màu nâu, vàng, xám và trắng

Bộ Twilight Legions dành cho Night Stalker được thêu dệt bởi các màu nâu, vàng, xám và trắng. Điểm đáng chú ý là khi kết hợp cùng Đôi cánh của Thợ săn trong đêm lại mang đậm chất điện ảnh. Từ đó, khiến fan hâm mộ liên tưởng đến một hero có thể thao túng toàn bản đồ. 

Medusa 

Ageless Heirlooms 2022
Medusa sở hữu một sức mạnh tối thượng với Stone Gaze

Medusa sở hữu một sức mạnh tối thượng với Stone Gaze. Cây cung của cô giống hệt một vũ khí cố đại mang đến sự huyền bí tột cùng. Chiêu thức đầy quyền lực kết hợp bộ Jewels of Anamnessa làm tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng của Medusa.

Thường xuyên theo dõi JBO để cập nhật các tin tức liên quan về Dota 2 nhé.