DOTA 2 bản 7.32b: Những vị tướng bị đánh giá thấp nhất

DOTA 2 bản 7.32b

Trong bài viết sau đây, JBO sẽ tổng hợp 4 vị tướng bị đánh giá thấp trong DOTA 2 bản 7.32b. Danh sách này đã được chúng tôi sử dụng dữ liệu cập nhật liên tục từ DotaBuff.

Broodmother – tướng bị đánh giá thấp trong DOTA 2 bản 7.32b

DOTA 2 bản 7.32b
Broodmother – tướng bị đánh giá thấp trong DOTA 2 bản 7.32b

Nếu bạn đã quen thuộc với DOTA 2 bản 7.32b thì sẽ hiểu lí do Broodmother nằm trong danh sách này. Broodmother có năng lực mạnh mẽ giúp cả đội gank dễ dàng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là Brood có quá nhiều phản công. Chỉ với tỷ lệ thắng 42%, Broodmother được xếp vào danh sách hero tệ nhất nhì trong Dota 2 phiên bản 7.32b.

Khi gặp phải “khắc tinh” như Sand King hay LC thì Brood không còn có thể “huênh hoang” được nữa. Để có được skill đẩy trụ “bá” như Brood thì cần phải farm rất nhiều. Trong khi các team chuyên nghiệp thường mong muốn sở hữu carry mạnh và một đội hình có thể đẩy lẻ. Vì thế Broodmother bị xem là một bất lợi vì sẽ làm mất nguồn farm của các thành viên khác.

Nature’s Prophet

DOTA 2 bản 7.32b
Nature’s Prophet

Trước bản 7.32b, Nature’s Prophet từng là một anh hùng xuất sắc. Anh được nhiều game thủ yêu thích và sử dụng thường xuyên. Prophet hỗ trợ đồng đội giành chiến thắng trong vô số trận thế nên anh có vai trò quan trọng trong trong đội hình,

Trong bản 7.32B, anh hùng này đã có thay đổi đột phá. Đó là bổ sung thêm mảnh vỡ của Furion. Lời nguyền của Furion sẽ tác động lên bất kỳ ai trong phạm vi 1200 không thể tàng hình và gây 15 sát thương mỗi treant. Ngoài ra, thời gian tấn công cơ bản của hero này sau 7.32b cũng tăng đáng kể.

Tuy nhiên, dù được buff kha khá, nhưng tỷ lệ thắng của vị tướng này khoảng 44%. Điều đó đã khiến anh chàng bị đánh giá thấp trong phiên bản hiện tại.

Templar Assassin

DOTA 2 bản 7.32b
Templar Assassin

Templar Assassin là anh hùng gây không ít ngạc nhiên khi xuất hiện trong danh sách này. Đây là người hùng thống trị đường giữa kể từ TI5 khi Leshrac là vua. Vì vậy, cô nàng được không ít game thủ chuyên nghiệp ưa chuộng.

Bất chấp trải qua nhiều đợt giảm sức mạnh, Templar Assassin vẫn sở hữu tốc độ farm và lượng sát thương “cực bá”. Tuy nhiên, tỷ lệ thắng của Templar Assassin giảm nhiều lần (khoảng 44.40%) so với trước đấy. Từ đó, độ phổ biến của Templar Assassin cũng dần giảm sút nghiêm trọng. 

Batrider

DOTA 2 bản 7.32b
Batrider

Batrider có thời kỳ huy hoàng khi là tướng đi đường dưới được yêu thích nhất nhì game. Tuy nhiên, nhận thấy tiềm năng solo 1v1 mạnh mẽ cho nên Batrider được nhiều game thủ chọn chơi ở đường giữa hơn. 

Do ảnh hưởng của đợt giảm sức mạnh gần nhất tại 7.32b, tỷ lệ thắng của Batrider rơi vào khoảng 45%. Mặc dù bị thất thế nhưng tin rằng trong tương lai Batrider sẽ được buff trở lại.

Tại JBO liên tục cập nhật các thông tin nóng hổi về Dota 2. Theo dõi để tham khảo các tin tức liên quan khác nhé.