Dota 2 7.32d: Tuyển tập các anh hùng đi đường mạnh nhất ( p2)

Dota 2 7.32d

Mặc dù Dota 2 7.32d là một bản cập nhật cân bằng thay vì bổ sung thêm các anh hùng và vật phẩm mới, nhưng nó đã ảnh hưởng đến meta. Hãy cùng tìm hiểu với JBO xem những anh hùng đi đường nào mạnh nhất trong bản cập nhật này nhé.

Furion – anh hùng đi đường mạnh nhất Dota 2 7.32d

Dota 2 7.32d
Furion – anh hùng đi đường mạnh nhất Dota 2 7.32d

Furion là một anh hùng khác mà một số bạn có thể nghĩ rằng không nên có trong danh sách vì anh ta có thể là một người gánh, hỗ trợ, người đi đường giữa và người đi rừng. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy rất nhiều người chọn Nature’s Prophet cho vị trí offlane, đó là lý do tại sao anh ta xứng đáng có tên trong danh sách.

Phạm vi, hoạt ảnh tấn công và khả năng trang trại của Furion rất tốt. Treants của anh cung cấp  rất nhiều sức mạnh trong giai đoạn đi đường. Và Furion thậm chí có thể quấy rối chủ lực của đối phương. Furion cũng là một hero thực sự tốt khi đẩy đường. Anh ta cũng có thể dịch chuyển tức thời để gank khi cần thiết và có khả năng toàn bản đồ gây sát thương đáng kể.

Một lý do khác ảnh hưởng đến sự nổi tiếng của anh hùng là những thay đổi trong bản vá Dota 2 7.32d. Nature’s Prophet trở thành một trong số ít những anh hùng nhận được những hỗ trợ nhỏ. Dịch chuyển tức thời của anh ta giờ có thời gian hồi chiêu ít hơn ở ba cấp độ đầu tiên. Trong khi Lời nguyền của Oldgtwoth giờ tồn tại trong 7 giây thay vì 6 giây. 

Mars

Mars
Mars đã thống trị năm 2022

Người chơi Dota 2 cũng như người hâm mộ có lẽ đều nhớ rằng Mars đã thống trị năm 2022. Hero này là offlaner mạnh nhất trong trò chơi và được khá nhiều người sử dụng. Anh được chọn hoặc bị cấm trong mọi trận đấu chuyên nghiệp. Và có rất nhiều người chơi trong PUB. Nhờ khả năng sống sót, khống chế và sát thương. Anh là một trong những anh hùng toàn năng tốt nhất trong Dota 2.

Tuy nhiên, các bản cập nhật diễn ra trước TI 11 đã làm giảm sức mạnh của Mars một chút, đủ để loại anh ấy khỏi meta. Có vẻ như Valve không hài lòng với trạng thái hiện tại của Mars. Vì Mars đã nhận được một số buff nhỏ trong bản vá 7.32d.

Đáng kể nhất là Bulwark, hiện giảm 18% tốc độ di chuyển của tướng khi kích hoạt thay vì 20%. Trên hết, tài năng cấp 20 của Mars tăng khả năng giảm sát thương phía trước. Và bên hông của kỹ năng này thêm 12% hoặc 6%.

Hiện tại có một số offlaner khác thực sự tốt trong Dota 2. Chẳng hạn như Tinmbersaw, Venomancer và thậm chí là Doom. Tuy nhiên, những anh hùng này chỉ có thể hoạt động trong những tình huống cụ thể.