DOTA 2 – 7.32b: Top 3 tướng “thống trị” đường giữa trong meta

DOTA 2 - 7.32b

Từ khi meta 7.32b ra mắt, có không ít BXH liên quan đến năng lực của các hero. Trong bài viết sau đây, JBO sẽ điểm qua các vị tướng đi đường giữa thành công nhất trong DOTA 2 – 7.32b. Đây là thông tin mà các game thủ nên tham khảo để có lựa chọn hợp lý.

Visage – tướng mạnh trong DOTA 2 – 7.32b

DOTA 2 - 7.32b
Visage – tướng mạnh trong DOTA 2 – 7.32b

Phần đông các game thủ đều tán đồng việc Visage chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách này. Với tỉ lệ thắng ấn tượng là 57.53%, Visage là vị tướng “hot pick” tại đường giữa.

Điểm đáng chú ý là tướng này cực bá khi phải solo 1v1. Nếu chọn Visage thi đấu thì bạn chỉ việc cố gắng giành được đường giữa. Từ đó, dễ dàng hỗ trợ đồng đội đẩy trụ và ngăn chặn kẻ địch farm.

Càng về giữa trận đấu thì Visage càng thể hiện rõ vai trò của mình. Tuy nhiên, giai đoạn cuối game, Visage có dấu hiệu lu mờ rõ rệt. Nắm rõ điều này, nhiều đối thủ sẽ cố gắng sinh tồn để “trả đũa” anh chàng về sau. 

Meepo

DOTA 2 - 7.32b
Meepo có tỷ lệ thắng khoảng 55%

Không có gì ngạc nhiên khi cái tên Meepo xuất hiện trong danh sách này. Dù Meepo thường được chơi như một carry, nhưng anh ấy vẫn là “kẻ thống trị” đường giữa.  

Meepo có tỷ lệ thắng khoảng 55%, không chênh lệch quá lớn so với Visage. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất của hero này là rất khó để làm chủ. Và không phải ai cũng có thể tận dụng được sức mạnh của anh chàng. Do đó, để có thể trở thành “best Meepo” thì game thủ cần sử dụng quen thuộc và có kinh nghiệm dày dặn. Một khi đã thành thạo Meepo rồi thì bạn có thể nhận được một lượng lớn MMR trong thời gian ngắn. 

Huskar

DOTA 2 - 7.32b
Huskar có tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng 54.76%

Vừa là người hùng đường giữa, vừa là cái tên gây khó chịu mỗi khi nhắc đến không ai khác chính là Huskar. Dù gây không ít khó chịu trong Dota 2 nhưng Huskar có khả năng kiếm được vô số MMR. Huskar có tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng 54.76%, theo sát Meepo. Một trong những nguyên do đạt được tỷ lệ thắng này có lẽ đến từ phép bổ trợ trong DOTA 2 – 7.32b.

Giống như Meepo, Huskar được đánh giá là khó để điều khiển thành thạo. Tuy nhiên, công bằng mà nói, Huskar dễ chơi hơn nhiều. Hiếm kẻ nào chỉ chơi vài lần mà biết cách đối đầu với anh ta. Điều này khiến Huskar trở thành một lựa chọn hoàn hảo khi chạm trán với người chơi được đánh giá thấp hơn.

Mặt khác, Huskar trở nên yếu thế khi gặp phải “khắc tinh” gây nhiều sát thương vật lý. Một vài lựa chọn hiệu quả thay thế Huskar trong trường hợp này là Sven, Ursa hay Phantom Assassin.

Trong bài viết trên đây, JBO đã cung cấp thông tin nóng hổi về các tướng đường giữa “bá đạo” nhất trong DOTA 2 – 7.32b. Theo dõi JBO để cập nhật các tin tức liên quan về Dota 2 nữa nhé.