Đồng minh nào tốt nhất để sát cánh cùng Slark trong Dota2

Huskar

Slark có thể mua các vật phẩm như Blade Mail để chống lại các hero cận chiến và ngăn cản các hero carry này đẩy đường.

Slark
Slark cực kỳ hiệu quả khi chống lại các anh hùng cận chiến

Slark cực kỳ hiệu quả khi chống lại các anh hùng cận chiến

Bạn có thể kích hoạt Blade Mail trước khi tham gia giao tranh đồng đội để trả lại tới 85% các đòn tấn công sắp tới cho tướng địch trong 5,5 giây. Bạn có thể sử dụng Dark Pact với Slark trước khi bật Blade Mail để giải trừ hầu hết các phép thuật trong các trận chiến. Slark có thể sử dụng chiêu cuối của mình, Shadow Dance, sau khi hết thời gian của Blade Mail để tránh nhận sát thương từ tướng địch. Mọi người cũng có thể sử dụng Pounce trong khi Shadow Dance đang hoạt động để thoát khỏi cuộc chạm trán của kẻ thù khi chơi Slark.

Mọi người có thể mua Heaven’s Halberd cho Slark để tước vũ khí của các anh hùng cận chiến. Bạn có thể sử dụng Heaven’s Halberd lên những anh hùng cận chiến với Slark để ngăn họ đánh bạn và đồng minh của bạn trong 3 giây. Slark nhận được 20 Sức mạnh, 20% khả năng né tránh, 16% kháng trạng thái và 20% khả năng phục hồi sức khỏe được khuếch đại bằng cách mua Heaven’s Halberd với giá 3550 vàng.

Bạn sẽ có cơ hội chiến thắng mini-game Dead Reckoning với Slark cao hơn sau khi mua Heaven’s Halberd trong các trận đấu. Heaven’s Halberd có thể được sử dụng để tước vũ khí của các anh hùng tầm xa trong tối đa 5 giây, khiến nó trở nên nguy hiểm đối với những anh hùng như Muerta.

Đồng minh tốt nhất Huskar

Huskar
Huskar là một hero đánh xa trong Dota 2

Huskar là một hero đánh xa trong Dota 2. Anh ta có thể trở thành một hero đáng sợ khi đối đầu với các hero carry trong game. Slark có thể kết hợp với Huskar để gây hàng tấn sát thương lên tướng địch bằng các đòn tấn công vật lý. Huskar có Sức mạnh cơ bản là 20 và tăng 3,3 Sức mạnh mỗi cấp.

Anh ta có thể sử dụng Nội hỏa để gây 300 sát thương cho tất cả các đơn vị kẻ thù trong bán kính 500. Slark có thể sử dụng Hiệp ước bóng tối sau khi Huskar giao chiến với kẻ thù bằng Nội hỏa để gây tổng cộng 600 sát thương cho đối thủ của mình. Các đơn vị kẻ địch trúng Nội Hỏa sẽ bị tước vũ khí trong 4 giây.
Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào bị Huskar tấn công bằng Burning Spears sẽ nhận tới 20 sát thương bỏng trong 8 giây. Những đòn tấn công này có thể được cộng dồn nhiều lần để gây thêm sát thương cho tướng địch. Slark có thể sử dụng Pounce để giữ chân tướng địch trong khi Huskar tấn công chúng bằng Burning Spears.

Khả năng bị động, Berserker’s Blood, cung cấp thêm tốc độ tấn công và khả năng phục hồi sức khỏe cho Huskar cho mỗi điểm máu bị mất. Slark có thể sử dụng Shadow Dance để ẩn nấp trong khi tấn công tướng địch cùng với Huskar là đồng minh của mình.