Diễn biến trận đấu OG và Team Tundra tại Vòng bảng TI 11

TI 11

Vòng bảng TI 11 đã chính thức diễn ra. Ngày thi đấu đầu tiên là cuộc đối đầu của giữa OG và Team Tundra. Mặc dù người hâm mộ kỳ vọng vào kết quả bất ngờ nhưng thực tế diễn ra như dự tính của giới chuyên môn. Cùng xem diễn biến trận đấu này với JBO.

Diễn biến ván 1 trận đấu OG và Team Tundra tại Vòng bảng TI 11

TI 11
Diễn biến ván 1 trận đấu OG và Team Tundra tại Vòng bảng TI 11

Đã đến lúc đội hình trẻ của OG bước lên đấu trường lớn. Thử thách đầu tiên trước mắt của họ là Tundra Esports. Trong năm ngoái cả hai đã gặp nhau vô số lần trong năm ngoái. Trong lần đối đầu này Tundra là đội muốn giành chiến thắng nhiều hơn.

OG không muốn chấp nhận bất kỳ rủi ro nào trong ván đầu tiên của loạt trận nên đã chọn Ember Spirit và Morphling. Đội trẻ nổi tiếng với việc sử dụng hai anh hùng này. Vì vậy họ muốn đảm bảo rằng có cơ hội chiến thắng cao nhất. Mặc dù cả đội đã có giai đoạn đi đường tốt, nhưng Tundra với Slark và Visage tỏ ra quyết liệt hơn. Đồng thời kiểm soát trận đấu ở giai đoạn giữa trận cũng ổn hơn.

Tundra bắt đầu đẩy trụ và ép giao tranh đồng đội từ rất sớm. Tất nhiên, OG phải bảo vệ căn cứ của họ, nhưng không thể phù hợp với lựa chọn của TE. Giao tranh quyết định diễn ra sau 16 phút kể từ khi bắt đầu. Và OG đã giết được 4 tướng. Điều này dẫn đến một Roshan miễn phí và nó cho phép đội giành chiến thắng trong trò chơi.

Diễn biến ván 2

Trận thua chắc chắn có ảnh hưởng đến OG, đó là lý do tại sao cả đội đẩy mạnh trận đấu ở bản đồ thứ hai. ESL One Stockholm đã giành chiến thắng trong giai đoạn đi đường và bắt đầu gank đối thủ của họ để đảm bảo vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch vì Tundra rất hung hãn. Và đội tuyển này đã có một số đợt phản công. 

TI 11
Diễn biến ván 2

Bất chấp những khó khăn, OG đã làm tất cả những gì có thể để kiểm soát trận đấu. Thậm chí còn lén giết Roshan sau khi đối thủ không thể ngăn cản. Đáng buồn thay, ngay cả điều này cũng không đủ để ngăn Tundra giành chiến thắng vì đội này trở nên quá mạnh. PL của OG không phải là đối thủ của Lifestealer và ES, đó là lý do tại sao Tundra giành chiến thắng trong loạt đấu này. Sau khi thua, OG bị chuyển xuống vị trí nhánh thua.

Có thể nói tại Vòng bảng TI 11 cuộc đối đầu của giữa OG và Team Tundra là đáng xem nhất. Cả hai đã thi đấu hết mình và cống hiến những màn thể hiện mãn nhãn.

Muốn biết thêm diễn biến các trận đấu tại Vòng bảng TI 11 bạn hãy theo dõi JBO nhé.