Diễn biến bảng B Dreamleague Season 19 Vòng bảng 1 Ngày 1

Dreamleague Season 19

Trong khi hai loạt trận ở bảng A được coi là những điểm nổi bật chính của Ngày đầu tiên, thì vẫn có nhiều trận đấu hấp dẫn khác được theo dõi trong ngày đầu tiên của Vòng bảng 1. Dưới đây là bản tóm tắt đầy đủ về bảng B Dreamleague Season 19 Vòng bảng 1 Ngày 1.

Dreamleague Season 19
OG thống trị hai loạt trận đầu tiên của họ trước Nous và Nigma Galaxy

OG thống trị hai loạt trận đầu tiên của họ trước Nous và Nigma Galaxy tại Dreamleague Season 19 Vòng bảng 1 Ngày 1

OG đã kết thúc ngày đầu tiên của vòng bảng với vị trí đầu bảng với tư cách là đội duy nhất có 2 loạt trận toàn thắng. Đội gần đây đã đủ điều kiện tham dự Berlin Major bằng cách vượt qua sự mong đợi và giành chiến thắng trong các tiebreak. OG cũng đang thể hiện phong độ tương tự tại Dreamleague Season 19, khi có những chiến thắng áp đảo trước đối thủ.

Team Liquid đánh bại nhà vô địch TI11 Tundra một cách ấn tượng

Đội hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng DPC trên toàn cầu, Team Liquid, đã chơi hai loạt trận với các đội được coi là rất có kỹ năng trong nhóm của họ. Một trong số đó là Tundra Esports, nơi Liquid đã thể hiện một màn trình diễn vượt trội khi giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Đội đã hòa trước Talon Esports, một đội khác được coi là một trong những đội mạnh nhất trong nhóm.

Nigma Galaxy và Nous đấu tranh để theo kịp ngày đầu tiên

Nigma Galaxy
Kết thúc ngày đầu tiên, Nigma Galaxy và Nouns đứng cuối bảng B

Kết thúc ngày đầu tiên, Nigma Galaxy và Nouns đứng cuối bảng B, cả hai đội đều có màn trình diễn đáng thất vọng. Nigma Galaxy thua 2-0 trước cả OG và beastcoast, trong khi các danh từ thua 2-0 trước TI10 Champion Team Spirit và OG. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi các trận đấu của Nigma Galaxy với sự trở lại của Amer “Miracle-” Al-Barkawi trong đội hình chính. Tuy nhiên, đội đã không có một số màn trình diễn ấn tượng. Trận đấu đầu tiên của Nigma Galaxy với Beastcoast là một trận đấu đáng xem, với 52 phút chơi đậm chất hành động. Nigma Galaxy gần như đã trở lại khi bị thâm hụt 23K vàng trước Beastcoast.

Ngày đầu tiên của Vòng bảng trong Dreamleage Season 19 đã giới thiệu nhiều trận đấu Dota 2 thú vị và hấp dẫn, cùng với một số đội đã vượt qua sự mong đợi và thể hiện rất tốt. Còn nhiều trận đấu nữa sẽ diễn ra trong vài ngày tới, nơi các đội sẽ thi đấu để giành suất vào Vòng bảng 2 của giải đấu.