Điểm nhanh top chủ lực mạnh nhất ở Dota 2 bản 7.32d

Dota 2 bản 7.32d đã ảnh hưởng rất nhiều đến một số hero nhất định. Và trong bài viết này JBO sẽ tổng hợp các chủ lực mạnh nhất trong bản cập nhật này.

Medusa – chủ lực mạnh nhất ở Dota 2 bản 7.32d

Dota 2 bản 7.32d

Medusa – chủ lực mạnh nhất ở Dota 2 bản 7.32d

Công bằng mà nói, Medusa trở thành một người đi đường giữa hơn là một carry. Đặc biệt nếu chúng ta xem xét một số đội Dota 2 chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cô ấy luôn là một trong những quái vật cuối game tốt nhất. Vì vậy chúng tôi đã quyết định đưa cô ấy vào danh sách.

Medusa là một anh hùng có khởi đầu chậm chạp. Nhưng một khi đã dẫn trước, cô ấy gần như không thể bị giết. Mặc dù cô ấy có thể không gây nhiều sát thương như những người mang theo khác. Nhưng khả năng sống sót của Medusa khiến cô trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Medusa có thể sống lâu hơn bất kỳ ai trong giao tranh. Và gây ra rất nhiều sát thương khi thực hiện điều đó. Đó là lý do tại sao các đội thường dựa vào cô ấy để gánh trận đấu.

Medusa nhận được hai buff nhỏ trong 7.32. Và cả hai đều ảnh hưởng đến Mystic Snake của cô. Những thay đổi đã bổ sung thêm 50 phạm vi sử dụng kỹ năng. Và cho phép con rắn tăng 15% tốc độ bay sau mỗi lần nảy. Bên cạnh việc gây sát thương nhanh hơn, kẻ thù sẽ gặp rất nhiều vấn đề trong việc né tránh khả năng này.

Bất chấp các buff, Medusa sẽ gặp vấn đề giống như trong các bản cập nhật trước đây. Anh hùng mạnh mẽ nhưng mang theo như Sniper và Anti-Mage có thể có tác động tiêu cực đến tỷ lệ thắng của cô ấy.

Monkey King

Dota 2 bản 7.32d

Monkey King là một anh hùng tuyệt vời có thể tạo ra sự khác biệt lớn

Anh hùng cuối cùng xứng đáng có một vị trí trong danh sách không ai khác chính là Monkey King. Một số người chơi chuyên nghiệp và các ngôi sao PUB sử dụng anh ấy làm hỗ trợ chuyển vùng. Nhưng Team Secret và Team Spirit đã chứng minh rằng anh ấy có thể là một carry xuất sắc. Dota 2 bản 7.32d đã mang lại 2 ưu đãi nhỏ cho MK.

Bản cập nhật Dota 2 mới đã cho Wikong’s Command thêm giáp ở 2 cấp độ đầu tiên. Vì vậy, thay vì cung cấp 18/12/24, khả năng cung cấp 19/14/24. Đối với điểm sử dụng, nó giảm từ 1,2 giây xuống 1,0 giây. Cái sau là một phép bổ trợ rất quan trọng cho phép anh hùng sử dụng nó nhanh. Điều này giúp Monkey King có thể gây sát thương nhiều hơn. 

Monkey King là một anh hùng tuyệt vời có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho đội của anh ấy. Monkey King là một trong những anh hùng tốt nhất mà bạn có thể có được khi muốn đè bẹp kẻ thù. Không có gì ngạc nhiên khi một số đội chuyên nghiệp luôn cấm Monkey King.

EVENTS