Điểm nhanh 2 hero nhanh nhất trong Dota2 7.32e hiện nay

Dota 2 7.32e

Điểm nhanh 2 hero nhanh nhất trong Dota2 7.32e hiện nay cùng JBO trong bài viết này ngay thôi nào các anh em.

Dota 2 7.32e
Anti-Mage có thể khó trốn tránh trong các trận chiến đồng đội trong Dota 2

Hero nhanh nhất trong Dota2 7.32e hiện nay: Anti-Mage

Anti-Mage có thể khó trốn tránh trong các trận chiến đồng đội trong Dota 2. Anh ta có thể chớp mắt trong và ngoài trận chiến bằng cách sử dụng Blink để tìm các tướng địch đang di chuyển trên bản đồ.  Chi phí mana thấp và thời gian hồi chiêu của Blink khiến Anti-Mage trở thành một trong những anh hùng nhanh nhất trong phiên bản 7.32e mới của trò chơi trực tuyến.

Bạn có thể chọn Anti-Mage để loại bỏ các anh hùng hỗ trợ trong vài giây. Anti-Mage có thể đốt cháy tới 64 mana mỗi đòn đánh từ tướng địch bằng đòn tấn công của mình. Khi bạn đã cạn kiệt hơn một nửa lượng máu tối đa của các anh hùng Trí tuệ và các anh hùng hỗ trợ, bạn có thể sử dụng Mana Void để tiêu diệt chúng. Mana Void có thể được sử dụng để làm choáng tất cả các đơn vị kẻ thù xung quanh mục tiêu trong bán kính 500, vô hiệu hóa kẻ thù trong 0,3 giây trong trò chơi của bạn.

Người chơi có thể chống lại hầu hết các phép thuật sắp tới được sử dụng trên Anti-Mage bằng cách định thời gian cho Counterspell. Anti-Mage có thể phản xạ các phép thuật được nhắm mục tiêu trở lại kẻ thù của anh ta trong khi Counterspell đang hoạt động và khiến anh ta miễn nhiễm với vô số khả năng phép thuật trong 1,2 giây. Counterspell cũng tăng 45% khả năng kháng phép của anh ta trong suốt trận đấu.

Puck

Puck
Các cựu chiến binh Dota 2 có thể chọn Puck để tiêu diệt tướng địch

Puck là một anh hùng tầm xa với một số khả năng có thể được sử dụng để trừng phạt các anh hùng của kẻ thù. Các cựu chiến binh Dota 2 có thể chọn Puck để tiêu diệt tướng địch trước khi họ có cơ hội tấn công lại Puck. Nó có thể giải phóng một Quả cầu Ảo ảnh cứ sau 9 giây một lần để gây sát thương 300 điểm cho kẻ địch trong bán kính 1950. Puck có thể dịch chuyển tức thời đến vị trí của Quả cầu Ảo ảnh bất cứ lúc nào để di chuyển xa hơn về phía tướng địch.

Bạn có thể mua Thấu kính Aether để mở rộng phạm vi của Quả cầu ảo ảnh. Phần thưởng hồi năng lượng thu được nhờ Aether Lens mang lại cho Puck vô số năng lượng để nuke tướng địch trong các trận chiến. Nó có thể hạn chế chuyển động của đối thủ bằng cách sử dụng Dream Coil trong các trận chiến của đội. Dream Coil sẽ khóa tất cả các đơn vị kẻ thù xung quanh cô ấy và làm choáng bất kỳ kẻ thù nào di chuyển ra khỏi trung tâm của ulti của cô ấy. Các đơn vị địch bị choáng bởi Dream Coil có thể nhận tới 400 điểm sát thương.

Người chơi có thể giảm thiểu kẻ thù có lượng máu thấp bằng cách sử dụng Dagon trong các trận chiến. Dagon có thể được dùng Puck lên tướng địch để gây thêm 400 sát thương.