Đặt mắt canh gác Nhiệm vụ dễ nhất Tuần 17 Battle Pass 2022

Đặt cờ canh gác là Nhiệm vụ dễ nhất Tuần 17 Battle Pass 2022 mà anh em có thể làm được đấy nhé. Cùng JBO tìm hiểu kỹ hơn về nhiệm vụ này.

Đặt cờ canh gác Nhiệm vụ dễ nhất Tuần 17 Battle Pass 2022

Các anh hùng hỗ trợ đóng một vai trò không thể thiếu trong việc giúp đội giành chiến thắng trong các trận đấu Dota 2. Đặt mắt canh gác là cần thiết trong hầu hết các trận đấu. Tướng hỗ trợ có thể cắm những mắt cắm này khắp bản đồ để cung cấp tầm nhìn cho những anh hùng tàng hình. 

Bạn có thể đặt 20 mắt canh gác trong các trận đấu Dota 2 để kiếm một ngôi sao cho Who Watches The Watchers. Đặt 40 lá cờ canh gác xung quanh bản đồ để kiếm 2 sao. Trồng 80 lá cờ canh gác sẽ mang về cho bạn 3 sao cho Who Watches The Watchers.

Anh hùng giúp hoàn thành Nhiệm vụ đặt cờ canh gác Tuần 17 Battle Pass 2022

Venomancer có sức mạnh như thế nào?

Tuần 17 Battle Pass 2022

Venomancer là anh hùng hỗ trợ có thể đầu độc kẻ thù

Venomancer là anh hùng hỗ trợ có thể đầu độc kẻ thù của mình trong các trận chiến. Khả năng của anh có phạm vi sử dụng rộng. Cho phép Venomancer gieo rắc nỗi sợ hãi cho đối thủ ở bất cứ nơi nào anh chém. Anh hùng đánh xa có thể cắm mắt canh gác xung quanh bản đồ. Trong khi khám phá các làn đường khác nhau trong các trận đấu Dota 2 để kiếm sao.

Phường canh gác có giá 50 vàng. Anh hùng hỗ trợ có thể đặt mắt canh gác. Cùng với mắt người quan sát để cung cấp tầm nhìn và Tầm nhìn thực xung quanh một khu vực trên bản đồ. Venomancer có thể sử dụng Cơn bão độc để gây 125 sát thương ban đầu. Và 105 sát thương cứ sau 3 giây theo thời gian tối đa 15 giây. 

Cách sử dụng Venomancer hiệu quả

Venomancer

Cách sử dụng Venomancer hiệu quả

Gale độc ​​có thể được sử dụng để làm chậm 50% tốc độ di chuyển của các anh hùng tàng hình trong suốt thời gian của phép thuật. Nó có thời gian hồi chiêu là 18 giây và tiêu tốn 125 mana. Bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu của Cơn bão độc đi 5 giây ở cấp 10 thông qua Cây tài năng. 

Anh hùng có thể đặt Mắt bệnh dịch xung quanh mắt lính gác để bảo vệ chúng khỏi bị phá hủy. Venomancer có thể triệu hồi một Plague Ward cứ sau 5 giây trong trò chơi. Mỗi Plague Ward có 450 máu và gây 40 sát thương mỗi lần đánh. Thời gian hồi chiêu của Mắt Bệnh Dịch được giảm. Cho phép người chơi sử dụng nhiều Mắt Bệnh Dịch xung quanh mắt lính gác. Và các vị trí quan trọng khác để tăng thêm sự an toàn. 

Để hoàn thành nhiệm vụ dặt cờ canh gác ngoài Venomancer bạn có thể sử dụng cả Nature’s Prophet. Nature’s Prophet có thể xuất sắc ở vai trò support hero và carry trong Dota 2.

EVENTS