Danh sách những chủ lực hàng đầu trong Dota 2 phiên bản 7.32d

Dota 2 phiên bản 7.32d mới ra mắt cách đây vài ngày, nhưng nó đã có tác động lớn đến meta. Hãy cùng JBO xem xét các chủ lực hàng đầu trong 7.32d.

Wraith King – chủ lực hàng đầu trong Dota 2 phiên bản 7.32d 

Dota 2 phiên bản 7.32d

Wraith King – chủ lực hàng đầu trong Dota 2 phiên bản 7.32d

Wraith King là carry Dota 2 thành công nhất hiện tại. Anh hùng này đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho đến năm 2021 và 2022. Mặc dù WK không nhận được nhiều buff như các anh hùng khác. Nhưng những thay đổi nhỏ dường như đủ để khiến anh ta trở thành lựa chọn hàng đầu. Sau 7.32d, Wraithfire Blast hiện có tốc độ đạn 1200 thay vì 1000.

Thứ khiến anh hùng  mạnh mẽ hơn nhiều là sức mạnh dành cho Tinh linh ma cà rồng. Những bộ xương mà anh giải phóng sẽ nhận thêm 25 tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển khi chúng tấn công mục tiêu đang chịu tác dụng của Wraithfire Blast. Nói cách khác, carry này có thể gây nhiều sát thương hơn. Và tiêu diệt mục tiêu mà không cần nỗ lực nhiều.

Wraith King là một trong số ít những anh hùng STR có thể hoạt động trong nhiều tình huống. Anh có thể là một con quái vật xuất sắc vào cuối game nhờ Aegis miễn phí. Nhưng cũng có thể sử dụng anh ta ở giữa game. 

Chaos Knight

Dota 2 phiên bản 7.32d

CK luôn là một trong những con quái vật tốt nhất về cuối game

Mặc dù không phải là farm nhanh nhất trong Dota 2, nhưng hero này có thể là một quái thú khi được sử dụng kết hợp với một số hỗ trợ. Hơn nữa, CK luôn là một trong những con quái vật tốt nhất về cuối game. Đặc biệt nếu anh ta không có phản đòn. Anh ta có rất nhiều HP, và Choáng/Crit  cho phép tấn công mục tiêu ngay lập tức.

Mặc dù CK là một lựa chọn khá phổ biến trong vài tháng qua, nhưng tại  Dota 2 phiên bản 7.32d nhà phát hành đã không làm giảm sức mạnh của anh. Ngược lại, Chaos Knight nhận được 2 buff nhỏ. Và có vẻ như chúng đủ để ảnh hưởng tích cực đến tỷ lệ thắng của anh hifng này. Sau những thay đổi, Chaos Strike của CK có tỷ lệ chí mạng tối thiểu là 125% thay vì 120%. Trong khi tài năng cấp 20 của Chaos Knight tăng thời gian làm choáng tối thiểu/tối đa của Chaos Bolt lên 0,75 giây.

Như đã đề cập, những thay đổi này là nhỏ, nhưng có vẻ đã giúp CK ngày càng mạnh hơn. Sẽ rất thú vị để xem liệu Chaos Knight có những gì cần thiết để trở thành carry trong meta hay không, nhưng xét đến việc Chaos Knight có thể bị rất nhiều tướng khắc chế và không farm nhanh như những người khác, điều đó khó có thể xảy ra.

EVENTS