Cơ hội cuối đến The International 2022 thuộc về ai?

Sắp tới, sự kiện The International 2022 sẽ khởi tranh ở Singapore. Vòng loại đang diễn ra những lượt trận cuối cùng. Những cái tên đại diện của các khu vực tham gia sự kiện này đã lộ diện gần hết. Tuy nhiên vẫn còn cơ hội dành cho nhiều cái tên khác. Dưới đây là 4 đội tuyển được JBO đánh giá là có nhiều cơ hội để tham dự The International 2022 nhất.

Polaris Esports có hội đến The International 2022

The International 2022

Polaris Esports có hội đến The International 2022

Ở vòng loại khu vực Đông Nam Á, Polaris Esports đã khiến nhiều fan thất vọng. Dù được thăng hạng từ Division II lên Division I nhưng họ lại để tuột mất cơ hội đến thẳng The International 2022. Tuy nhiên con đường đến với The International năm nay của Polaris Esports chưa thật sự chấm hết. Nếu có được chiến thắng ở Last Chance Qualifiers, đội tuyển DOTA2 này sẽ dành được tấm vé chót để đến Singapore.

NAVI liệu có thể tới The International 2022?

The International 2022

NAVI liệu có thể tới The International 2022?

NAVI đã vắng bóng khá lâu trên các sàn đấu Dota 2 chuyên nghiệp ở quốc tế. Thêm vào đó, dù đã góp mặt ở vòng loại các kỳ The International 5 – 6 và 9; NAVI vẫn chưa chính thức được ghi tên vào vòng bảng của giải đấu này.

NAVI dù chỉ xếp ở vị trí Á quân của giải đấu DPC khu vực châu Âu. Nhưng đội tuyển sẽ vẫn còn cơ hội chinh phục The International 2022. Giải đấu Arlington Major là cơ hội để NAVI đến với giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh.

Wildcard

The International 2022

Ở giải đấu toàn khu vực Bắc Mỹ, Wildcard Gaming đã có nhiều cố gắng

Ở giải đấu toàn khu vực Bắc Mỹ, Wildcard Gaming đã có nhiều cố gắng. Thêm vào đó, việc thay đổi đội hình được dự đoán sẽ giúp Wildcard Gaming có thể đến gần hơn với The International. Bên cạnh đó, dàn tuyển thủ nhiều kinh nghiệm thi đấu ở LAN và kỳ The International trước đó sẽ củng cố thêm sức mạnh cho Wildcard Gaming. Đây được xem là lợi thế của các chàng tuyển thủ của Wildcard so với các đối thủ khác. Để đến với The International 2022, các chàng tuyển thủ Wildcard sẽ phải vượt qua nhiều tên tuổi lớn ở Bắc Mỹ như: T1, Xtreme Gaming, Team Secret.

Infamous và Tempest

The International 2022

Infamous vẫn là hai ứng viên sáng giá

Năm nay tại The International, khu vực Nam Mỹ cũng sẽ có 1 đại diện tham dự. Tuy nhiên là cái tên nào thì khán giả chưa thể xác định. Tính đến nay, Infamous và Tempest vẫn là hai ứng viên sáng giá cho vị trí này. Fan Dota 2 của khu vực Nam Mỹ sẽ phải chờ đón thêm các kết quả lượt trận đối đầu của các đội ở giải đấu khu vực. Đương nhiên, tấm vé đến vòng bảng The International chỉ dành cho đội tuyển xuất sắc nhất. 

Với cộng đồng Dota 2 quốc tế, The International là sân đấu tranh tài lớn nhất hành tinh. Giải đấu này quy tụ các tuyển thủ Dota 2 tài năng của mỗi khu vực. Cùng chờ đợi những tên tuổi đình đám sẽ sớm điểm danh vào cuối năm này ở Singapore.

EVENTS