Chuyên gia dự đoán những thay đổi trong Dota 2 Patch 7.33

Dota 2 Patch 7.33

Đã khá lâu kể từ khi Dota 2 làm chấn động thế giới với một bản cập nhật vá mới, khiến cộng đồng háo hức mong chờ Dota 2 Patch 7.33. Khi Berlin Major 2023 đang đến gần, những suy đoán xung quanh bản cập nhật này đã khiến nó trở thành sự kiện được cả người hâm mộ và các chuyên gia mong đợi nhất.

Game thủ háo hức chờ đợi bản vá 7.33

Dota 2 Patch 7.33
Game thủ háo hức chờ đợi bản vá 7.33

Kể từ khi phát hành 7.32, diễn ra vào tháng 8 năm 2022, bản vá sắp tới được coi là một thay đổi lớn trong bối cảnh Dota 2, theo Valve. Theo một Tweet gần đây từ CyborgMatt, bản cập nhật sắp tới dự kiến ​​sẽ “lớn hơn đáng kể” so với bản vá lối chơi thông thường, điều này đã tạo ra rất nhiều tiếng vang trong cộng đồng. Dự đoán của người hâm mộ là rất cao khi họ háo hức chờ đợi bản cập nhật mới được phát hành vào ngày 20 tháng 4.

Trong một trong những phân đoạn gần đây của DreamLeague Season 19, người chơi từ các bên khác nhau đã tập hợp lại để thảo luận về bản cập nhật vá lỗi được thổi phồng nhất. Các chuyên gia của Tundra Esports và Entity đã bày tỏ nhiều ý kiến ​​khác nhau, kinh nghiệm trong quá khứ và kỳ vọng của họ về bản cập nhật bản vá sắp tới.

Chuyên gia dự đoán những thay đổi trong Dota 2 Patch 7.33

Dota 2 Patch 7.33
Chuyên gia dự đoán những thay đổi trong Dota 2 Patch 7.33

Khi cộng đồng Dota 2 đang chờ đợi sự xuất hiện của Bản vá 7.33, dự kiến ​​sẽ là thay đổi lớn nhất tiếp theo trong thời gian tới, một số người chơi nổi bật nhất đã chia sẻ suy nghĩ của họ về nó.

“Điều tôi thực sự muốn cho bản vá tiếp theo… Ai cũng biết những thay đổi về bản đồ sẽ rất tuyệt nếu có. Bạn biết đấy, có thể di chuyển Roshan một chút. Tôi hơi nhớ việc những hỗ trợ tiết kiệm đó quay trở lại meta. Bạn biết những ngày diễn ra Frankfurt Major, vì vậy hãy mang một số anh hùng đó trở lại,” Tal “Fly” Aizik, người đã bắt đầu cuộc thảo luận ngay từ đầu, người mà Ludwig “zai” Wåhlberg đã nói sau đó.

Anh ấy nói, Đối với Bản vá 7.33, có một vài điều trong danh sách mong muốn của tôi. Tôi nghĩ rằng nên giảm nhẹ phường đồi, giảm sức mạnh cho nhân viên và tôi nghĩ bản đồ nên được thay đổi và có thể làm cho những người khởi xướng dễ chơi hơn một chút từ offlane, quay trở lại những anh hùng offlane kiểu nháy mắt. Ít nhất điều đó sẽ rất vui.”

Là một trong số ít người duy nhất nói tích cực về Bản vá 7.32, Leon “Nine” Kirilin cho biết “Về mặt khách quan, bản vá này khá ổn. Thật sự rất khó để nói một cách khách quan bởi vì nó đã tồn tại trong một thời gian rất dài, chưa có một bản vá lỗi lớn nào và tôi muốn điều đó xảy ra.”