Cách Witch Doctor phát huy hiệu quả với ulti Death Ward

Witch Doctor

Witch Doctor có thể sử dụng ulti của mình, Death Ward, để gây sát thương lên tới 210 điểm cho tướng địch trong bán kính 700. Death Ward có thể biến Witch Doctor thành Kẻ giết người hàng loạt trong các trận đấu bằng cách cho phép anh ta giết nhiều người trong giao tranh đồng đội. Nhóm hỗ trợ có thể gây sát thương lớn cho đối thủ của mình bằng cách đặt Death Wards
trong các trận chiến.

Witch Doctor
Cách Witch Doctor phát huy hiệu quả với ulti Death Ward

Cách Witch Doctor phát huy hiệu quả với ulti Death Ward

Death Ward tồn tại trong tối đa 8 giây, khiến nó hiệu quả trước những hero carry miễn nhiễm với sát thương phép thuật. Bạn có thể tăng phạm vi tấn công của Death Ward lên 100 ở cấp 20 thông qua Cây tài năng. Người chơi cũng có thể gây thêm tới 60 sát thương với mỗi đòn đánh từ Death Ward khi đạt cấp 25 trong các trận đấu với Witch Doctor.

Những vật phẩm như Áo choàng Glimmer có thể giúp Witch Doctor tồn tại lâu hơn trong các trận chiến. Bạn có thể sử dụng Glimmer Cape để biến Witch Doctor tàng hình trong 5 giây, cho phép tướng hỗ trợ sử dụng Death Ward mà không bị kẻ thù phát hiện trong giao tranh đồng đội. Vật phẩm có thể được mua với giá 1950 vàng. Witch Doctor có thể nhận được 20% kháng phép bằng cách mua Áo choàng tia sáng cho anh hùng Tình báo. Bạn có thể kích hoạt Áo choàng lấp lánh để thoát khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù và bảo vệ chuỗi tiêu diệt của Witch Doctor không bị kết thúc trong các trận đấu.

Bạn có thể vội vàng mua Aghanim’s Scepter để tăng hiệu quả của Death Ward trong các trận chiến. Một Aghanim’s Scepter có giá 4200 vàng trong trò chơi. Mua Aghanim’s Scepter cho Witch Doctor có thể nâng cấp Death Ward để bật ra khỏi các tướng địch xung quanh anh ta trong bán kính 650. Death Ward cũng có True Sight, giúp thuận tiện chống lại các anh hùng tàng hình như Bounty Hunter và Riki trong các trận chiến của đội.

Lời nguyền là chìa khóa để chiến thắng

Witch Doctor
Lời nguyền là chìa khóa để chiến thắng

Witch Doctor có thể bao phủ các đơn vị kẻ thù trong bán kính 180 bằng một đám mây Maledict để tăng số lần tiêu diệt của anh ta trong các trò chơi Dota 2. Các đơn vị kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Maledict có thể nhận 30 sát thương mỗi giây (DPS) và thêm 40% lượng máu đã mất sau khi niệm phép cứ sau 4 giây. Maledict tồn tại tới 12 giây, gây ra vô số sát thương cho nhiều tướng địch. Bạn có thể sử dụng Death Ward lên các đơn vị kẻ thù bị Maledict nhắm đến để dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng.

Bạn có thể tăng phạm vi ảnh hưởng của Maledict lên 75 ở cấp 10 thông qua Cây tài năng. Witch Doctor cũng có thể gây thêm 25% sát thương khi sử dụng Maledict sau khi đạt cấp 20 trong các trận đấu của họ.